แนวทางการทำงาน

แนวทางการทำงาน

122 รายการ
"พ่อไม่มีทรัพย์สมบัติอะไรให้ลูกเลย นอกจากให้การศึกษา ถ้าอยากได้ดีให้ตั้งใจเรียน ไม่อยากให้ลำบากเหมือนพ่อ"
1120 ผู้เข้าชม
จำได้ว่าตอนที่มาเชียงใหม่ก่อนที่จะมาสร้างสำนักงานแห่งใหม่ คุณอัมภิณีได้พาไปไหว้พระประจำราศีเกิดของผม สิ่งที่ได้เห็นที่น่ายกย่องอย่างยิ่งคือความมีอารยธรรม ศิลปะ ประเพณีที่เข้มแข็งของเชียงใหม่
1639 ผู้เข้าชม
คงไม่มีใครเก่งมาตั้งแต่เกิด คนเราบางคนอาจมีพรสวรรค์ที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิดก็จริง แต่ถ้าพรสวรรค์ที่ติดตัวมานั้นไม่ได้รับการพัฒนาต่อยอด มันก็คงจะหายไปในซักวันหนึ่ง
976 ผู้เข้าชม
ดิฉันได้มีโอกาสดูรายการคนค้นตนซึ่งได้ถ่ายทอดเรื่องราวเล็กๆ ของชายชาวปกาเกอะญอ รูปร่างผอมบาง สติไม่สมประกอบที่ชื่อว่า ทูเว แฉ่วา ที่คอยทุ่มเท พร่ำเพ้อถึงเรื่องของการตั้งใจปลูกป่า
2606 ผู้เข้าชม
ความอดทนเป็นสมบัติของนักต่อสู้ ความรู้เป็นสมบัติของนักปราชญ์ ความสามารถเป็นของนักประกอบกิจ ความสามารถทุกชนิดเป็นสมบัติของผู้ดี
1106 ผู้เข้าชม
ปีที่แล้วถือว่าโปรซอฟท์ประสบความสำเร็จในการสร้างยอดขายอย่างดี นั่นมันเพียงก้าวแรกของเราเท่านั้น เราสามารถทำได้ดีกว่านี้อีกเยอะ ผมอยากเห็นพนักงานเราทุกคนกระหายความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ร่วมกัน
1005 ผู้เข้าชม
คนโปรซอฟท์ต้องรักษาคำมั่นสัญญาที่ได้ให้ไว้กับลูกค้า เราต้องทำตามสัญญา เราต้องซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ต่อตนเองและต่อทุกๆคนในการทำงาน
3456 ผู้เข้าชม
ขอให้ทุกคนคิดและทำอย่างเดียวคือสินค้าคุณภาพ เพราะสินค้าคุณภาพจะนำมาซึ่งลูกค้าคุณภาพ
984 ผู้เข้าชม
ผมชื่อ "ฉัตรดนัย มณีธรรม - บอส" ปัจจุบันทำงานในตำแหน่งโปรแกรมเมอร์ ทีม SoGoodweb
1089 ผู้เข้าชม
เคยได้ยินไหม “ใจเป็นนาย กายเป็นบ่าว” ทุกอย่างมันอยู่ที่ตัวเรา ความคิดเรา ถ้าเราคิด คิดว่าเราต้องสู้ คิดว่าเราต้องตั้งใจ คิดว่าเราต้องทำได้ เราต้องรับผิดชอบทำในสิ่งที่มอบหมายให้ดีที่สุด
1098 ผู้เข้าชม
54013 ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
12636 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
9396 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
5422 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์