บริษัท ออนไลน์ซอฟท์ คอมเทค จำกัด

บริษัท ออนไลน์ซอฟท์ คอมเทค จำกัด

 
 
       บริษัท ออนไลน์ซอฟท์ คอมเทค จำกัด เป็นผู้ให้บริการซอฟท์แวร์แบบรายเดือน รูปแบบ SaaS (Software as a Service) โดยมุ่งเน้นที่จะให้บริการซอฟท์แวร์ที่มีคุณภาพแก่ธุรกิจ SMEs ไทย อีกทั้งยังให้บริการลูกค้าด้วย Service Mind ใส่ใจกับปัญหาของลูกค้าและติดตามอย่างต่อเนื่อง  โดยคิดค่าบริการแบบรายปีลูกค้าสามารถจ่ายค่าบริการได้ตามจริงเท่าที่ใช้ ซึ่งสามารถ Download โปรแกรม, คู่มือการใช้งาน และศึกษาการใช้งานโปรแกรมจาก E-Learning  Onlinesoft เป็นผู้จัดจำหน่ายโปรแกรมสำเร็จรูป ประกอบด้วยซอฟท์แวร์คุณภาพมากมาย อาทิเช่น โปรแกรมบัญชี myAccount, โปรแกรมเงินเดือน HR-Pro, โปรแกรมบริหารงานขายหน้าร้าน POS, โปรแกรมส่งจดหมายข่าว Email Marketing และอีกมากมายที่กำลัง  จะเปิดตัวในเร็วๆนี้
 
 
 
 
 
 
       เป้าหมายการพัฒนาองค์กรของ บริษัท ออนไลน์ซอฟท์ คอมเทค จำกัด คือความทันสมัย ความจริงใจและมีการบริการอย่างมืออาชีพ ผู้บริหารและทีมงานของออนไลน์ซอฟท์ ได้ให้ความสำคัญในเรื่องดังกล่าวต่อไปนี้
  • ที่สุดของออนไลน์ซอฟท์คือลูกค้า คือ ผู้ที่ให้โอกาส ออนไลน์ซอฟท์ ในการให้บริการ เราจะไม่ยอมปล่อยโอกาส
    ที่ดีนี้ออกไป เรามีทีมงานที่พร้อมให้บริการอย่างมืออาชีพและพร้อมบริการด้วย Service Mind สิ่งใดที่ลูกค้า
    ต้องการ สิ่งที่ลูกค้าสอบถามเรา เราจะนำไปปฏิบัติเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าโดยเร็ว
  • สิ่งที่เราไม่เคยหยุดนิ่ง คือการพัฒนาซอฟท์แวร์ Version ใหม่ๆ ให้ลูกค้าได้ใช้ของดีมีคุณภาพอยู่เสมอความต้องการของลูกค้าไม่เคยหยุดนิ่ง เราออนไลน์ซอฟท์ก็ไม่เคยหยุดนิ่งเช่นกัน ขณะนี้ทางบริษัทกำลังออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อีกเป็นจำนวนมาก เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างครบวงจร
  • พัฒนาคนคือหนทางสู่การพัฒนางาน  ออนไลน์ซอฟท์ มีแนวทางในการพัฒนาบุคลากรที่ชัดเจน พนักงานของบริษัทจะต้องเป็นบุคคลที่มีความรู้ความสามารถอย่างเต็มเปี่ยม มีการอบรมสัมมนาพนักงานอยู่ตลอดเวลาส่งเสริมให้พนักงานมีความรู้ความสามารถเพิ่มขึ้นอยู่เสมอ มีการจัดหลักสูตรเพื่อพัฒนาภาวะความเป็นผู้นำให้กับพนักงานเป็นประจำพนักงานของบริษัทสามารถทำงานทดแทนกันได้เพราะเรามองว่าองค์กร จะเจริญเติบโตได้ย่อมมาจากพนักงานที่มีคุณภาพและขณะเดียวกันบริษัทได้นำการบริหารงาน คุณภาพทั่วทั้งองค์กร(TQM)มาใช้เพื่อให้เกิดผลได้อย่างมีประสิทธิภาพ
       บริษัท ออนไลน์ซอฟท์ คอมเทค จำกัด ยึดมั่นว่า สินค้าที่มีคุณภาพ คู่กับการบริการที่ดี ย่อมเป็นสิ่งที่ลูกค้าทุกองค์กร   พึงพอใจและเป็นจุดเด่นที่ทำให้ บริษัท ออนไลน์ซอฟท์ คอมเทค จำกัด ยั่งยืนและมั่นคงตลอดไป
 
 
 
 
 
 
บทความโดย : คุณรัตพร  ทรงม่วง
 10412
ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
17671 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
13568 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
7938 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์