Prosoft Roadmap

25 รายการ
เมษายน 2555 ปีใหม่ไทย เป็นวันที่ b2bthai.com ตัวใหม่ได้ออนไลน์อีกครั้ง เป็นเวลาเดียวกันกับที่ alibaba.com ประกาศผลประกอบการในปีที่ผ่านมามีรายได้จากสมาชิกเกือบ 30,000 ล้านบาท
3153 ผู้เข้าชม
หลังจากประสบความสำเร็จอย่างดียิ่งกับโปรแกรมบัญชี WINSpeed, myAccount โปรซอฟท์ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาซอฟท์แวร์อย่างไม่หยุดยั้งดังคำกล่าวที่ว่า Prosoft NonStop
6062 ผู้เข้าชม
ในปัจจุบันไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าอินเตอร์เน็ตมีพลังทางการตลาดอย่างมาก เพราะคนรุ่นใหม่ติดต่อสื่อสารทางอินเตอร์เน็ตมากขึ้น โลกธุรกิจได้อยู่บนอินเตอร์เน็ต ใครก็ตามที่ปฏิเสธคนนั้นก็ไม่สามารถอยู่รอดได้ในโลกธุรกิจ
3407 ผู้เข้าชม
เพราะเราต้องการเป็นสื่อโฆษณาสินค้าระดับคุณภาพให้แก่ SME ของไทย เราจะทำให้ B2BThai.com เป็น “หัวใจ” ของสื่อโฆษณา
2550 ผู้เข้าชม
เกือบ 10 ปีที่แล้วผมมีโอกาสได้เข้าไปศึกษาเว็บไซต์ Alibaba.com เมื่อได้เห็นแล้วรู้สึกประหลาดใจอย่างมากว่าเขาทำได้อย่างไร
2543 ผู้เข้าชม
เพื่อเป็นการลดต้นทุนการจัดซื้อให้กับ SME ทั่วประเทศ จำเป็นไหมที่แต่ละบริษัทต้องมีฝ่ายจัดซื้อ เราจะประหยัดค่าใช้จ่ายการจัดซื้อโดยเลือก B2Bthai
3604 ผู้เข้าชม
สองปีที่แล้วโปรซอฟท์เว็บจึงได้เริ่มพัฒนา sogoodweb เว็บสำเร็จรูปขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าดังกล่าว โดยเราได้ใช้เมืองเชียงใหม่เป็นแหล่งผลิตผลงานสร้างสรรค์นี้
2544 ผู้เข้าชม
SoGoodweb จะเป็นแหล่งสร้างงานให้กับคนต่างจังหวัดที่ด้อยโอกาสเป็นจำนวนมาก เราคาดหวังว่างานการพัฒนาเว็บไซต์จากทั่วประเทศจะถูกสร้างสรรค์จากคนเชียงใหม่
2370 ผู้เข้าชม
ลูกค้าจะเป็นใครก็ได้ในโลก ถ้าเขาต้องการมีเว็บไซต์ที่ดีมีคุณภาพ SoGoodweb ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว สวยงาม มีมาตรฐานในราคายุติธรรม
2180 ผู้เข้าชม
SoGoodweb พร้อมแล้วที่จะก้าวย่างเข้าสู่ตลาด AEC ลูกค้าของเราไม่ใช่เฉพาะประเทศไทยเท่านั้นเพราะยังมีประเทศในกลุ่มอาเซียนที่น่าสนใจ
2509 ผู้เข้าชม
38956 ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
17670 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
13568 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
7937 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์