ธนาคารซอฟท์แวร์

ธนาคารซอฟท์แวร์

16 รายการ
สุดท้ายเราก็ค้นพบว่าธุรกิจซอฟท์แวร์เหมาะสมที่สุดเพราะเป็นธุรกิจที่ทำกับคนหมู่มาก เป็นธุรกิจที่ใช้เทคโนโลยี เป็นธุรกิจที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติและเป็นธุรกิจที่จะเจริญเติบโตก้าวหน้าไปอย่างต่อเนื่องและยาวนาน
2549 ผู้เข้าชม
ธนาคารซอฟท์แวร์ ร่วมแรงและแบ่งปัน" เป็นโมเดลในการบริหาร โปรซอฟท์ต่อไปในอนาคต ซึ่งแนวความคิดนี้ยังไม่มีผู้บริหารรายใดของประเทศไทยที่ริเริ่มขึ้นแต่ด้วยความต้องการและความตั้งใจจากใจจริงๆของผู้บริหารโปรซอฟท์
7278 ผู้เข้าชม
จากแนวความคิดของผู้บริหารโปรซอฟท์ ที่อิงโมเดลมาจาก ธนาคารคนจนของ มูฮัมหมัด ยูนุส ชาวบังคลาเทศ ผู้ก่อตั้งธนาคารคนจนเป็นคนแรกของโลก
2731 ผู้เข้าชม
จากวิสัยทัศน์ของโปรซอฟท์ที่ว่า "เป็น Good To Great Company เพื่อก้าวเข้าสู่แบรนด์ระดับโลก" นั้นไม่ใช่เรื่องเผ้อฝัน ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้ เพราะโปรดักส์ของโปรซอฟท์มีบริษัทระดับโลกได้เลือกใช้ของเราอย่างมากมาย
2199 ผู้เข้าชม
สิ้นเดือนกันยายน 2554 โปรซอฟท์ประกาศจ่ายโบนัสประจำปี 3.5 เดือน ซึ่งเราได้ตกลงกันว่าจะจ่ายโบนัสเป็นปีสุดท้าย ปี 2555 เป็นต้นไปเราจะจ่ายเป็นส่วนแบ่งผลกำไรในแต่ละเดือนโดยจะจ่ายไปพร้อมกับเงินเดือน
2966 ผู้เข้าชม
จากแนวความคิดของผู้บริหารโปรซอฟท์ ที่อิงโมเดลมากจากธนาคารคนจน ของ มูฮัมหมัด ยูนุส ชาวบังคลาเทศ ผู้ก่อตั้งธนาคารคนจนเป็นคนแรกของโลก
2110 ผู้เข้าชม
ตลอดเวลา 25 ปีที่ผ่านมา โปรซอฟท์ทุ่มเทแรงกาย แรงใจ มุ่งมั่น ทุ่มเทอย่างหนักเพื่อสร้างนวัตกรรมใหม่ๆทางด้านซอฟท์แวร์ให้มีมาตรฐานระดับสากล
2172 ผู้เข้าชม
การสร้างองค์กรไอทีให้ยิ่งใหญ่และยั่งยืนต้องอาศัยคนเก่งเป็นจำนวนมาก ด้วยความได้เปรียบในทำเลที่ตั้งของ ธนาคารซอฟท์แวร์ที่เชียงใหม่ ทำให้เราสามารถคัดเลือกคนเก่ง จากมหาวิทยาลัยชั้นนำ จากภาคเหนือได้เป็นอย่างดี
2561 ผู้เข้าชม
ผมอยากเห็นคนของเราทำงานด้วยจิตวิญญาณที่ไม่ยอมแพ้ต่อปัญหาและอุปสรรค ทำงานด้วยความมุ่งมั่น อดทน ทุ่มเททำงานด้วยความบ้าระห่ำ สู้ สู้ และก็สู้ ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้ ถ้าใจของพวกเราทุกคนอยากจะทำ
3653 ผู้เข้าชม
โปรซอฟท์ได้จัดเตรียม Creative Park ซึ่งเป็นสถานที่รวมพลสำหรับยอดนักคิด นักปฏิบัติ นวัตกรผู้สร้างนวัตกรรมสำหรับการเปลี่ยนแปลงโลก Creative Park ตั้งอยู่บนถนนวงแหวนรอบสอง ใกล้มีโชคพลาซ่า โลตัสมีโชค เชียงใหม่
2648 ผู้เข้าชม
26137 ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
17304 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
13176 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
7706 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์