แนวทางการทำงาน

แนวทางการทำงาน

122 รายการ
งานบริการเป็นงานให้ความช่วยเหลือและ อำนวยความสะดวก ดังนั้นเมื่อผู้รับบริการได้รับการสนองตอบตรงตามความต้องการก็จะแสดงออกถึงความรู้สึกที่ดี
3246 ผู้เข้าชม
หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมเราทำงานด้วยเวลาเท่ากันกับคนอื่น แต่ได้ผลของงานที่แตกต่างกัน ในส่วนตัวผมคิดว่านอกจากกระบวนการคิดของผู้ปฏิบัติ ขั้นตอนการปฏิบัติงานแล้ว
1409 ผู้เข้าชม
องค์กรเรียนรู้ Learning Organization หมายถึง องค์กรที่คนทำงานในองค์กรขยายศักยภาพของตนอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างผลงานที่ต้องการอย่างแท้จริง โดยแบบความคิด (Patterns of thinking)
20209 ผู้เข้าชม
การที่จะเป็นผู้ชนะที่แข่งแกร่งได้นั้น คนที่ประสบความสำเร็จอันยิ่งใหญ่มักล้มเหลวมาก่อนทั้งนั้น เพราะเขาใช้ความล้มเหลวให้เป็นโอกาสที่จะเริ่มต้นใหม่อย่างฉลาดมากขึ้นเพื่อให้เป็นผู้ชนะที่แข็งแกร่ง
1486 ผู้เข้าชม
พอพูดถึงการทำงานเป็นทีม หลายคนคงนึกถึงภาพคนช่วยกันทำงาน ร่วมแรงกันทำบางสิ่งบางอย่าง แต่...ในความเป็นจริงแล้วคำว่าทีมจริง ๆ อยู่ที่การเอาใจมารวมกันมากกว่า
5313 ผู้เข้าชม
Agile ไม่ได้ใช้เฉพาะ Software Development แต่มันลามมาถึง Marketing แล้วซึ่งเป็นแนวคิดที่ผู้บริหารระดับสูงปรับมาใช้ ให้สอดคล้องกัน เพื่อให้การทำงานมากขึ้น
3264 ผู้เข้าชม
เดี๋ยวนี้ต้องยอมรับกันว่า ลูกค้าเป็นปัจจัยสำคัญต่อธุรกิจ ทำอย่างไรที่จะรักษาลูกค้าเหล่านั้นให้คงอยู่ต่อไปได้ ถึงแม้ว่าสุดแสนจะเอือมระอาสักปานใดก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นการต่อรอง จุกจิก จู้จี้ ขี้บ่นและชอบโวยวาย
3369 ผู้เข้าชม
คาถาสำหรับคนทำงาน ทำให้คนที่ใจ ท้อแท้ อ่อนแอไม่ว่าเรื่องใด ๆ เมื่อได้อ่านและใช้เป็นแนวทางคงทำให้ใครหลายคนได้แง่คิดที่ดี มีความสุขกันทุกคน หรือ ถ้าไม่สุข ก็ช่วยทำให้ทุกข์น้อยลงได้
8834 ผู้เข้าชม
ลูกชายนักธุรกิจใหญ่ มีชื่อเสียงระดับประเทศคนหนึ่ง เพิ่งสำเร็จการศึกษากลับมาจากเมืองนอก ยังไม่ทันทำงานอะไรเป็นชิ้นเป็นอันก็ถูกผู้เป็นแม่ขอร้องให้บวชเรียนเสียก่อน
1774 ผู้เข้าชม
เมื่อก้าวเข้าสู่โลกของการทำงาน คนเราควรตั้งเป้าหมายของชีวิตเตรียมไว้ว่าภายในกี่ปี จะขึ้นไปอยู่ในจุดใด ตำแหน่งใด เพราะการมีเป้าหมายจะทำให้เรากำหนดทิศทางการทำงาน การปฏิบัติตัวของเรา
8943 ผู้เข้าชม
115096 ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
16394 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
12298 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
7177 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์