แนวทางการทำงาน

แนวทางการทำงาน

122 รายการ
องค์กรแห่งความสุข ความสุขจะมีได้อย่างไรในองค์กร เราสามารถหาคำตอบได้ใน "ความสุข 8 ประการในที่ทำงาน" (Happy Workplace) โดยมี Happy 8 ที่สามารถช่วยให้ทุกคนในองค์กรทำงานอย่างมีความสุขได้
2655 ผู้เข้าชม
การทุ่มเททำงานด้วยหัวใจจะนำความสุขและความยั่งยืนมาให้คุณอย่างต่อเนื่องนั้นต้องมีเป้าหมายที่สำคัญ คือ “การเรียนรู้จากงาน” ที่ท่านทำอยู่อย่างเปิดใจกว้างด้วยหัวใจและมองว่าอุปสรรคจากงานเป็นสิ่งท้าทายเสมอ
2572 ผู้เข้าชม
ก่อนที่จะลงมือทำงาน อะไร หากเราให้เวลากับการเตรียมตัว ครุ่นคิดและใคร่ครวญมากเท่าไหร่ ปัญหาที่จะเกิดขึ้นในการทำงานชิ้นนั้นย่อมจะลดน้อยลงเท่านั้น
1612 ผู้เข้าชม
การทำธุรกิจในปัจจุบันต้องมีมุมมองใหม่ของยุทธศาสตร์ การดำเนินการ ลูกค้า และบุคลากร “Business today requires new perspectives on strategy, operations, customers and staff.”
1577 ผู้เข้าชม
การมีทัศนคติที่ยิ่งใหญ่จะนำพาโปรซอฟท์เป็น “Good To Grate” เพื่อก้าวสู่แบรนด์ระดับโลก
2963 ผู้เข้าชม
คนโปรซอฟท์ได้มุ่งมั่นคิดและทำมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน นำมาซึ่งยอดขายที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง เราจะก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง เราจะวิ่งให้เร็วที่สุดเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า เราต้องทำแต่ละเรื่องให้ดีที่สุด
1192 ผู้เข้าชม
กาลครั้งหนึ่ง เจ้าเต่ากับกระต่าย เถียงกันว่าใครเร็วกว่ากัน ทั้งคู่จึงตกลงที่จะ วิ่งแข่ง ก็มีการกำหนดเส้นทางวิ่งแล้วก็เริ่ม การแข่งขัน เจ้ากระต่ายนำโด่งมาไกลก็เลย ชะล่าใจ คิดว่าพักผ่อนใต้ต้นไม้ซักแป๊บนึงก่อนค่อยแข่งต่อก็คงดี
9507 ผู้เข้าชม
โปรซอฟท์จะเติบโตอย่าง ยั่งยืนได้ต้องอาศัยทรัพยากรมนุษย์เป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุด คนของเราสำคัญที่สุด เราไม่มีเครื่องจักรแม้แต่เครื่องเดียว นวัตกรรมทุกสิ่งทุกอย่างก่อเกิดจากหนึ่งสมองสองมือของทุกๆคน
1521 ผู้เข้าชม
นับจากนี้เป็นต้นไป คนโปรซอฟท์ทุกคนต้องทำหน้าที่เป็นเจ้าบ้านที่ดี ต้องคอยต้อนรับแขกที่เดินทางมาเยี่ยมพวกเราด้วยจิตไมตรีที่ดี เราต้องยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นมิตรไมตรีที่ดีต่อผู้มาเยือน ยกมือไหว้ตามความเหมาะสม
2283 ผู้เข้าชม
การจะทำงานให้สำเร็จมี ประสิทธิภาพและประสิทธิผลที่ดีนั้นต้องอาศัยแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ คนทำงานไปเรื่อยๆโดยไม่มีแรงบันดาลใจอะไรผลของงานก็จะออกมาแบบธรรมดาๆ
1034 ผู้เข้าชม
54015 ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
12637 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
9397 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
5422 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์