แนวทางการทำงาน

แนวทางการทำงาน

122 รายการ
“บุคคลที่ประสบความสำเร็จต่างๆของโลกนั้น ล้วนแต่มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน คือ พวกเขาคิดต่างจากคนทั่วไป”
4233 ผู้เข้าชม
All of the top achievers I know are lifelong learners... Looking for new skills, insights,and ideas. If they're not learning, they're not growing... not moving toward excellence. Denis Waitley
2580 ผู้เข้าชม
- เขียนให้สั้น กระชับ ตรงไปตรงมา และสุภาพ - ถ้าเป็นเรื่องสำคัญโทรหรือ SMS บอกด้วย
1796 ผู้เข้าชม
คนโปรซอฟท์ทำงานอย่างมีอุดมการณ์ ไม่ใช่ทำงานเพื่อเงินเป็นที่ตั้ง การทำงานอย่างมีอุดมการณ์จะทำให้เราทำงาน อย่างมีความสุข ผลงานที่ได้ก็จะออกมาดีเป็นที่ยอมรับ
2797 ผู้เข้าชม
เมื่อคุณต้องพูดคุยในที่ทำงาน คุณต้องจำให้ขึ้นใจว่าหัวข้อสนทนาที่คุณคิดว่าเป็นเรื่องธรรมดาอย่างมากในสังคมไทยอาจไม่เป็นที่ยอมรับในสังคมสากล ลองพิจารณาอ่านรายละเอียดต่อไปนี้
1841 ผู้เข้าชม
บุญชัย โชควัฒนา "ซีอีโอสหพัฒน์ฯ ซึมซับมรดกทางความคิดจากคำสอนของพ่อเจ้าของศาสตร์การบริหารและการใช้ชีวิตตามหลัก"ปรัชญาขงจื๊อ"
4627 ผู้เข้าชม
ความเชื่อ หมายถึง ความคิด ความเข้าใจและการยอมรับ นับถือ เชื่อมั่นในสิ่งหนึ่งสิ่งใดโดยไม่ต้องมีเหตุผลใดมาสนับสนุนหรือพิสูจน์ และในเมื่อเราตัดสินใจอยู่ร่วมกับองค์กรใดองค์กรหนึ่งเราต้องเชื่อมั่นและยอมรับนับถือองค์กรนั้น
2961 ผู้เข้าชม
การทำงานทุกอย่างสิ่งที่ผู้บริหารต้องเผชิญอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ คือ ปัญหา หรือการเผชิญปัญหาที่ต้องใช้ความคิดในการตัดสินใจ การคิดหรือความคิดจะต้องคิดแบบมีกระบวนการอย่างเป็นระบบ
4271 ผู้เข้าชม
คำว่า “พระคุณ” เป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่มากๆ คนที่มีความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณทุกคนไม่ว่าจะเป็นพ่อ แม่ ญาติพี่น้องส่วนใหญ่แล้วจะประสบความสำเร็จหรืออย่างน้อยพวกเขาก็เป็นคนที่มีความสุขอย่างยิ่งใหญ่ในการทำงาน
1914 ผู้เข้าชม
เคยมีผู้กล่าวว่า อีเมลล์ของคุณแสดงความเป็นตัวคุณมากมายทีเดียว เพราะอีเมลเป็นหน้าต่างที่เปิดให้เห็นสถานะของสถานที่ทำงาน ลักษณะนิสัยการทำงาน ระดับความเครียด หรือแม้กระทั่งบุคลิกของคุณ
1148 ผู้เข้าชม
115099 ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
16394 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
12298 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
7177 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์