แนวทางการทำงาน

แนวทางการทำงาน

122 รายการ
“บุคคลที่ประสบความสำเร็จต่างๆของโลกนั้น ล้วนแต่มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน คือ พวกเขาคิดต่างจากคนทั่วไป”
5442 ผู้เข้าชม
All of the top achievers I know are lifelong learners... Looking for new skills, insights,and ideas. If they're not learning, they're not growing... not moving toward excellence. Denis Waitley
2866 ผู้เข้าชม
- เขียนให้สั้น กระชับ ตรงไปตรงมา และสุภาพ - ถ้าเป็นเรื่องสำคัญโทรหรือ SMS บอกด้วย
2028 ผู้เข้าชม
คนโปรซอฟท์ทำงานอย่างมีอุดมการณ์ ไม่ใช่ทำงานเพื่อเงินเป็นที่ตั้ง การทำงานอย่างมีอุดมการณ์จะทำให้เราทำงาน อย่างมีความสุข ผลงานที่ได้ก็จะออกมาดีเป็นที่ยอมรับ
3127 ผู้เข้าชม
เมื่อคุณต้องพูดคุยในที่ทำงาน คุณต้องจำให้ขึ้นใจว่าหัวข้อสนทนาที่คุณคิดว่าเป็นเรื่องธรรมดาอย่างมากในสังคมไทยอาจไม่เป็นที่ยอมรับในสังคมสากล ลองพิจารณาอ่านรายละเอียดต่อไปนี้
2118 ผู้เข้าชม
บุญชัย โชควัฒนา "ซีอีโอสหพัฒน์ฯ ซึมซับมรดกทางความคิดจากคำสอนของพ่อเจ้าของศาสตร์การบริหารและการใช้ชีวิตตามหลัก"ปรัชญาขงจื๊อ"
5212 ผู้เข้าชม
ความเชื่อ หมายถึง ความคิด ความเข้าใจและการยอมรับ นับถือ เชื่อมั่นในสิ่งหนึ่งสิ่งใดโดยไม่ต้องมีเหตุผลใดมาสนับสนุนหรือพิสูจน์ และในเมื่อเราตัดสินใจอยู่ร่วมกับองค์กรใดองค์กรหนึ่งเราต้องเชื่อมั่นและยอมรับนับถือองค์กรนั้น
3491 ผู้เข้าชม
การทำงานทุกอย่างสิ่งที่ผู้บริหารต้องเผชิญอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ คือ ปัญหา หรือการเผชิญปัญหาที่ต้องใช้ความคิดในการตัดสินใจ การคิดหรือความคิดจะต้องคิดแบบมีกระบวนการอย่างเป็นระบบ
6074 ผู้เข้าชม
คำว่า “พระคุณ” เป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่มากๆ คนที่มีความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณทุกคนไม่ว่าจะเป็นพ่อ แม่ ญาติพี่น้องส่วนใหญ่แล้วจะประสบความสำเร็จหรืออย่างน้อยพวกเขาก็เป็นคนที่มีความสุขอย่างยิ่งใหญ่ในการทำงาน
2159 ผู้เข้าชม
เคยมีผู้กล่าวว่า อีเมลล์ของคุณแสดงความเป็นตัวคุณมากมายทีเดียว เพราะอีเมลเป็นหน้าต่างที่เปิดให้เห็นสถานะของสถานที่ทำงาน ลักษณะนิสัยการทำงาน ระดับความเครียด หรือแม้กระทั่งบุคลิกของคุณ
1366 ผู้เข้าชม
147473 ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

ข่าวสารล่าสุด

เมื่อวันศุกร์ที่ 22 สิงหาคม 2557 เวลา 13.30-16.00 น. อาจารย์นิลาวรรณ วงศ์ศิลปมรกต อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ พร้อมคณะอาจารย์ และ ...
1997 ผู้เข้าชม
หัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ พร้อมคณะอาจารย์ และ นักศึกษาระดับชั้น ปวช.ปีที่ 1 รวมทั้งสิ้น 73 คน ได้เข้าเยี่ยมชม บริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด
2594 ผู้เข้าชม
เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2557 เวลา 14.00 น. Mr. Marc Miller Vice Consul ได้เข้าเยี่ยมชมบริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด
2087 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์