แนวทางการทำงาน

แนวทางการทำงาน

122 รายการ
เราอยู่ในธุรกิจอุตสาหกรรมซอฟท์แวร์ที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือดมาก ในแต่ละวันเราต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อความอยู่รอดตลอดเวลา เราต้องทำนวัตกรรมใหม่ๆ ออกสู่ตลาดโดยต้องแข่งขันกับคู่แข่งและต้องแข่งขันกับเวลาในเวลาเดียวกันด้วย
1920 ผู้เข้าชม
คนที่จะประสบความสำเร็จมักมีคุณสมบัติข้อหนึ่งที่เหมือนกันคือ ไม่เคยยอมแพ้ เมื่อล้มลง พวกเราจะลุกขึ้นมาแล้วก้าวต่อไป เพราะเรามีเป้าหมาย มีแรงบันดาลใจ มีความหลงใหลคลั่งไคล้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นพวกเราจะทำสิ่งนั้นให้สำเร็จจนได้
1477 ผู้เข้าชม
ที่โปรซอฟท์เราได้ให้โอกาสพนักงานทำในสิ่งที่ตนเองอยากทำ สร้างนวัตกรรมในสิ่งที่ตนเองอยากสร้างเพื่อประโยชน์ต่อสังคม ส่วนรวม ต่อลูกค้า
2204 ผู้เข้าชม
- มีวิสัยทัศน์แต่ไม่ลงมือทำมีค่าเท่ากับศูนย์ - ลงมือทำแต่ไม่มีวิสัยทัศน์มีค่าแค่ได้ทำ - มีวิสัยทัศน์พร้อมกับลงมือทำ ถือว่ายอดเยี่ยม
1562 ผู้เข้าชม
เมื่อหัวหน้ามอบหมายงานให้ลูกน้องทำงาน สิ่งที่หัวหน้าคาดหวังคือความสำเร็จของงาน เพราะถือว่าเป็นหน้าที่ความรับผิดชอบที่จะทำงานที่ได้รับมอบหมายให้เสร็จตามเป้าหมาย เป็นหน้าที่ของแต่ละคนที่จะหาวิธีทำงานให้สำเร็จ
2205 ผู้เข้าชม
ทักษะกว้างๆ 3-4 อย่างของคนที่จะเป็นโปรแกรมเมอร์ที่ดี คือ คณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ตรรกะ การคิดวิเคราะห์ และความอยากแก้ปัญหา สิ่งเหล่านี้เรียกว่าปัจจัยภายใน ซึ่งต้องใช้เวลาศึกษาและพัฒนาตนเองอยู่ตลอดเวลา
4715 ผู้เข้าชม
ยุคสมัยที่ทุกคนส่งข้อความตัวอักษรหรืออีเมลผ่านทางโทรศัพท์มือถือกันหมด ลองหันกลับมาใช้วิธีสื่อสารเดิมๆ ที่มีประสิทธิภาพมากกว่า
13037 ผู้เข้าชม
ต้องชัดเจน วัดผลได้...
4062 ผู้เข้าชม
1. เชื่อว่าความขัดแย้งนำมาซึ่งนวัตกรรม 2. แตกต่างแต่ไม่แตกแยก
2401 ผู้เข้าชม
1. ขอบคุณที่เขาเมตตาบอกเรา 2. อย่าจิตตก ลงมือแก้ไขทันที
1875 ผู้เข้าชม
136262 ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
17671 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
13568 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
7938 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์