ทำกำไรด้วยการ "ให้"

ทำกำไรด้วยการ "ให้"

48 รายการ
ผมเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า การประกอบอาชีพทางด้านซอฟท์แวร์ ทางด้านไอทีจะทำให้คนทุกคนมีโอกาสเท่าเทียมกันไม่ว่าจะเป็นคนรวย คนจน เพราะเราต้องการหุ้นส่วนทางด้านแรงกาย แรงใจ
2486 ผู้เข้าชม
เสียงเคาะแป้นคีย์บอร์ดของเด็กและเยาวชน ในบริษัท IT Thai Outsource ที่เชียงใหม่ กำลังประกาศความพร้อมของเขาว่าสามารถยืนได้ด้วยลำแข้ง สามารถดูแลครอบครัวได้
1729 ผู้เข้าชม
Learn & Earn at Prosoft การเรียนด้วยทำงานด้วยเป็นเรื่องที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก ทำให้ผมได้เริ่มต้นทำ
2888 ผู้เข้าชม
เพราะโปรซอฟท์เติบโตจากที่สังคมเป็นให้คนโอกาส เรามีที่ยืนบนโลกใบนี้ก็เพราะลูกค้าให้โอกาสกับเรามาเป็นเวลาหลายปี ถึงเวลาที่โปรซอฟท์จะต้องตอบแทนสังคมต่อไป
3455 ผู้เข้าชม
เพราะเรามีความเชื่อว่าคนเราทุกคนต้องการโอกาส ถ้าเราสามารถสร้างโอกาสให้กับคนที่เก่ง ดีและคนที่ใช่แล้วสังคมก็จะน่าอยู่ขึ้นเป็นอย่างมาก
1909 ผู้เข้าชม
การทำธุรกิจที่ไม่ได้มุ่งเน้นแสวงหาผลกำไรแต่อย่างเดียวจะทำให้สังคมน่าอยู่ขึ้น ผมได้ศึกษาแนวทางการทำงานของบริษัท Digital Divide Data เห็นแล้วน่าทึ่งมากเพราะการก่อกำเนิดของบริษัทนี้มาที่มาจากว่ามีชาวตะวันตก
2179 ผู้เข้าชม
เราต้องการสร้างเมือง สร้างคน สร้างงาน สร้างสิ่งดีๆให้กับสังคม เราอยากมีบทบาทในการเปลี่ยนแปลงสังคมโดยที่ไม่ได้มองที่เงินเป็นปัจจัยที่ สำคัญที่สุด
4204 ผู้เข้าชม
มนุษย์ทุกคนต้องการความมั่นคงในชีวิต ต้องการมีความอยู่ดีกินดี ต้องการเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงาน ผมเป็นคนขอนแก่น เป็นเด็กบ้านนอก เป็นเด็กด้อยโอกาส เกิดจากครอบครัวที่ยากจนที่ไม่มีอะไรจะกิน
3344 ผู้เข้าชม
โปรซอฟท์ให้ความสำคัญในการเป็นธุรกิจเพื่อสังคม (Social Enterprise) เพราะเราตระหนักว่าเมื่อสังคมให้โอกาสเรา สังคมให้เรามีที่ยืน เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมแล้วเราก็ควรที่จะต้องตอบแทนสังคมด้วย
2840 ผู้เข้าชม
โปรซอฟท์สามารถทำงานได้ทุกๆที่ที่มีอินเตอร์เน็ตเข้าถึง เราสามารถสร้างงานได้ไม่จำกัดเฉพาะในเมืองหลวง เราเล็งเห็นว่าเชียงใหม่เป็นศูนย์กลางภาคเหนือตอนบน สามารถที่จะสร้างงานให้แก่คนด้อยโอกาส ชาวเขา ชาวดอยได้อย่างมากมาย
2820 ผู้เข้าชม
54316 ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
17304 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
13175 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
7706 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์