ทำกำไรด้วยการ "ให้"

ทำกำไรด้วยการ "ให้"

48 รายการ
พื่อเป็นการแบ่งปันโอกาสให้ชาวเขาชาวดอยเข้าถึงแหล่งงานคุณภาพ เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพของคนในสังคมท้องถิ่น ให้มีทักษะการทำงานโดยใช้คอมพิวเตอร์ เพื่อเสริมสร้างขีดความสามารถในการพัฒนาตนเอง
2004 ผู้เข้าชม
สำนักงานทุกแห่งของโปรซอฟท์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เราเป็น Green Industry อย่างแท้จริง เราไม่สร้างมลพิษให้กับสังคมของเรา เราอยากเห็นสังคมมีสภาพแวดล้อมที่น่าอยู่น่าอาศัยน่าทำงานด้วย
2491 ผู้เข้าชม
ในแต่ละเดือนโปรซอฟท์ต้องจ่ายค่ากระแสไฟฟ้าเกือบสองแสนบาทต่อเดือน เพื่อเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ลดภาวะโลกร้อน สร้างนิสัยประหยัดให้เกิดขึ้นกับพนักงานโปรซอฟท์ทุกคน เป็นการช่วยลดต้นทุนในการทำงานอีกทางหนึ่งด้วย
4617 ผู้เข้าชม
ธนาคารซอฟท์แวร์จะเป็นสถานที่รวบรวมคนที่มีใจรักและลุ่มหลงในเทคโนโลยี รักในไอที ไม่ว่าคุณจะเป็นใครมาจากไหน อายุเท่าไหร่ไม่สำคัญ คุณจะเด็กหรืออายุจะเกือบ 80 ปีแล้วก็ตาม ที่แห่งนี้ยินดีต้อนรับเสมอและตลอดเวลา
3477 ผู้เข้าชม
โปรซอฟท์เตรียมเปิดตัวเว็บไซต์ www.myOTOPthai.com "นวัตกรรมเพื่อสังคม" นวัตกรรมเพื่อผู้บริโภคในชนบท เพื่อผู้ด้อยโอกาส เพื่อผู้ยากไร้ เพื่อแก้ปัญหาสังคมและแม้กระทั่งผู้บริโภคทั่วไป
2702 ผู้เข้าชม
เมื่อวันที่ 7 เม.ย.56 - 12 พ.ค.56 ได้มีการจัดอบรม/สัมมนาวิชาการด้านวิศวกรรมซอฟต์แวร์ ภายใต้ชื่อ โครงการพี่ช่วยน้อง-โปรซอฟท์ เป็นความร่วมมือระหว่างสาขาวิศวกรรมซอฟต์แวร์
1489 ผู้เข้าชม
เราต้องการลดช่องว่างระหว่างคนรวยกับคนจนที่อาศัยอยู่ในชนบท เราต้องการเป็นแหล่งงานคุณภาพที่เปิดโอกาสให้คนต่างจังหวัดได้ทำงานที่ได้ ใช้ความรู้ความสามารถได้ทำงานในลักษณะ
4854 ผู้เข้าชม
คุณฐิติรัตน์ กิณเรศ System Analyst & Project Lead สังกัดทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อ "การเตรียมความพร้อมในการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย"
2197 ผู้เข้าชม
54315 ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
17304 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
13175 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
7706 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์