Product Innovation

Product Innovation

36 รายการ
จาก Infosys Model ที่โปรซอฟท์นำมาเป็นต้นแบบในการสร้าง Creative Park เชียงใหม่ให้เหมือนบังกาลอร์ที่อินเดีย วันนี้เราได้คัดเลือกเมล็ดพันธุ์ Programmer และ SA มาจากบังกาลอร์แล้วหนึ่งคน
1890 ผู้เข้าชม
เพื่อเป็นการเพิ่มขีดความสามารถทางด้านการแข่งขันกับซอฟท์แวร์ต่างชาติ โปรซอฟท์ได้มีนโยบายลงทุนด้าน R&D ไม่น้อยกว่า 30% ของยอดรายได้ทั้งปีทุกๆปี
1121 ผู้เข้าชม
เมื่อสิบกว่าปีที่แล้วผมได้ดูหนังเรื่อง "Speed เร็วกว่านรก" จำได้ว่าพระเอกของเรื่องชื่อคีนูรีฟ เป็นช่วงเวลาที่โปรซอฟท์กำลังพัฒนา Accounting Software อยู่พอดี นั่นคือที่มาของชื่อโปรแกรมบัญชี " WINSpeed"
3245 ผู้เข้าชม
ผมได้ศึกษาการสร้างชาติของญี่ปุ่นและเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น Cannon , SONY และ SAMSUNG ว่าเขาทำอย่างไรจึงสามารถนำบริษัทแข่งขันกับชาติตะวันตกได้
1035 ผู้เข้าชม
คำนี้มีความหมายสำหรับโปรซอฟท์อย่างยิ่งเพราะเราอยู่ในธุรกิจไอที เราต้องเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยี เราต้องการให้ลูกค้าได้ประโยชน์จากการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยไปใช้งานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ
1338 ผู้เข้าชม
เราเชื่อในเรื่องกฎแห่งความเร็ว อุตสาหกรรมไอทีต้องตอบสนองลูกค้าที่ความเร็ว การทำงานใหญ่ให้สำเร็จโดยเร็วต้องอาศัยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือคนที่มีคุณภาพจำนวนมาก
976 ผู้เข้าชม
Fast Design Center เป็นหน่วยงานที่โปรซอฟท์ตั้งขึ้นมาเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ คิดค้นนวัตกรรม ลดต้นทุน นำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดอย่างรวดเร็ว โดยเรามีเป้าหมายเพื่อเป็นต้นแบบของไทยและจะก้าวไปให้ทัดเทียมในระดับ World Class
1287 ผู้เข้าชม
โปรซอฟท์ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับ R&D เพราะ R&D คือหัวใจของผลิตภัณฑ์ พนักงานในหน่วยงานของ R&D โปรซอฟท์ในปัจจุบันมีมากกว่า 120 คน
944 ผู้เข้าชม
เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2556 บริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด ได้เปิดตัวศูนย์ Fast Design Center (FDC) ที่กรุงเทพฯ อย่างเป็นทางการ โดยมีตัวแทนจากทีมขาย ทีมที่ปรึกษา ทีมวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมในการเปิดตัวครั้งนี้ด้วย
948 ผู้เข้าชม
ซอฟท์แวร์โปรซอฟท์มุ่งเน้นการ Design ที่สวยงาม น่าใช้ และมี Function การทำงานที่ครบถ้วน ตอบสนองต่อการใช้งานของลูกค้า และขณะเดียวกันราคาถูกกว่าซอฟท์แวร์ต่างประเทศหลายสิบเท่า
1422 ผู้เข้าชม
19621 ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
13221 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
9819 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
5683 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์