Product Innovation

Product Innovation

36 รายการ
เรามีเป้าหมายที่ชัดเจนในเรื่องการสร้างนวัตกรรมเพื่อ SME ไทยให้สามารถเข้าถึงซอฟท์แวร์ที่ดีมีคุณภาพ เราต้องการเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของ SME ไทยเพื่อเพิ่มขีดความสามารถทางด้านการแข่งขัน
1705 ผู้เข้าชม
ถึงวันนี้แล้วซอฟท์แวร์ของคนไทยมีความสามารถไม่แพ้ชาติใด ด้วยคุณภาพที่คุ้มค่ากับราคาของเราต่ำกว่าซอฟท์แวร์จากต่างประเทศหลายสิบเท่า
1333 ผู้เข้าชม
เราต้องการเป็นบริษัทแรกของไทยที่พัฒนาซอฟท์แวร์ ERP Web application ให้สมบูรณ์ที่สุด เราต้องการให้ซอฟท์แวร์ของโปรซอฟท์ให้บริการแก่ลูกค้าครบวงจร
975 ผู้เข้าชม
ในหลายปีที่ผ่านมาโปรซอฟท์ได้ทุ่มทุน ในการวิจัยและพัฒนาไม่ต่ำกว่าร้อยละ 30% ของรายได้ซึ่งถือว่าสูงมาก ผมเคยบอกให้พนักงานระดับบริหารหลายๆคนให้อดทน ต่อการรอคอยความสำเร็จ พนักงานและผู้ถือหุ้นได้ร่วมกันเสียสละเงินทุนเพื่อวิจัยและพัฒนาเพื่อสร้างนวัตกรรมใหม่ๆให้เกิดขึ้นตลอดเวลา
2086 ผู้เข้าชม
เราได้ให้คำมั่นสัญญาต่อลูกค้าของเราไว้ว่าซอฟท์แวร์ของโปรซอฟท์จะต้องพิถีพีถันในการออกแบบ พยายามทุกวิถีทางที่จะให้ได้มาซึ่งคุณภาพ ทำให้เราต้องทุ่มทุนวิจัยและพัฒนาและสร้างกระบวนการพัฒนาที่เน้นเรื่องคุณภาพเป็นสำคัญ
926 ผู้เข้าชม
ในการออกแบบและพัฒนาซอฟท์แวร์นั้นมีสิ่งที่ต้องเน้นย้ำเสมอ คือ ซอฟท์แวร์ต้องดีมีคุณภาพ มีความยืดหยุ่นสูง ต้องเรียบๆแต่ดูมีสไตล์ ใช้งานง่าย ใช้งานได้สะดวกรวดเร็ว ไม่เทอะทะ
1306 ผู้เข้าชม
ด้วยประสบการณ์ในการออกแบบและพัฒนาซอฟท์แวร์ ERP มากว่า 20 ปี ทำให้เราเข้าใจความต้องการของลูกค้ามาเป็นอย่างดี นำมาซึ่งความพิถีพิถันในการออกแบบและพัฒนาซอฟท์แวร์ให้โดนใจลูกค้า
1166 ผู้เข้าชม
เราต้องการสื่อให้ทุกคนทราบว่า i หมายถึง internet ซอฟท์แวร์ iERP จะทำงานได้ทุกที่ทุกเวลาที่มีอินเตอร์เน็ต ทุกสิ่งทุกอย่างเชื่อมโยงหากันผ่านอินเตอร์เน็ต ซึ่งจะเป็นทั้ง Web Application และ Window Application
998 ผู้เข้าชม
ถ้าเราต้องเติบโตในธุรกิจซอฟท์แวร์ คำว่า "ถูก เร็ว ดี" ต้องอยู่ในหัวใจคนโปรซอฟท์ทุกคน เพราะเราเป็นบริษัทไอที เราอยู่ในระบบ Digital เราไม่ควรทำอะไรที่ชักช้าเสียเวลา เราไม่ควรให้ลูกค้ารอคอย
1007 ผู้เข้าชม
มิถุนายน 2556 โปรซอฟท์ได้มอบหมายให้คุณโกศล CTO ของบริษัทเป็นผู้รับผิดชอบในการนำ Business Model ใหม่มาใช้นั่นคือ Software Factory
1004 ผู้เข้าชม
19622 ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
13221 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
9819 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
5683 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์