ธนาคารซอฟท์แวร์ตามล่าหาคนเก่ง

ธนาคารซอฟท์แวร์ตามล่าหาคนเก่ง

 

 

 

 

       การสร้างองค์กรไอทีให้ยิ่งใหญ่และยั่งยืนต้องอาศัยคนเก่งเป็นจำนวนมาก ด้วยความได้เปรียบในทำเลที่ตั้งของ ธนาคารซอฟท์แวร์ที่เชียงใหม่ ทำให้เราสามารถคัดเลือกคนเก่ง จากมหาวิทยาลัยชั้นนำ จากภาคเหนือได้เป็นอย่างดี เช่น จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่, มหาวิทยาลัยนเรศวร, มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง, มหาวิทยาลัยพะเยา, มหาวิทยาลัยพายัพ  และมหาวิทยาลัยอื่นๆ ทั่วภาคเหนือ และในอนาคตอันใกล้นี้จะมีคนเก่ง คนดี คนที่ใช่ จากทั่วประเทศเดินทางมาทำงาน ที่ธนาคารซอฟท์แวร์ที่เชียงใหม่เพิ่มขึ้นเป็นลำดับ
 
       เราพร้อมจะดึงดูดคนที่มีความรู้ความสามารถสูงให้เดินทางเข้ามาทำงานและใช้ชีวิตในเมืองเหนือ เราจะสร้างเมืองเหนือร่วมกัน ที่ธนาคารซอฟท์แวร์แห่งนี้จะมีคนที่มีรายได้สูงเป็นผลตอบแทนจากความรู้และความสามารถที่แต่ละคนสร้างสรรค์  ผลงานออกมา

       เพราะเราเข้าใจว่าคนเก่งอยากทำงานกับคนเก่ง คนขยันอยากทำงานกับคนขยัน เราต้องการสร้างสังคมของคนไอที ที่นี่ ให้เป็นต้นแบบในระดับประเทศให้ได้ ด้วยความมุ่งมั่นของทีมงานที่มีอยู่และกำลังจะเดินทางมาทำงานร่วมกัน เชื่อมั่น เป็นอย่างยิ่งว่าเราทำให้ยิ่งใหญ่และยั่งยืนได้อย่างแน่นอน
 
 
 
 
 1881
ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์