ธนาคารซอฟท์แวร์อยู่ได้ด้วยนวัตกรรม

ธนาคารซอฟท์แวร์อยู่ได้ด้วยนวัตกรรม

 

       ตลอดเวลา 24 ปีที่ผ่านมา โปรซอฟท์ทุ่มเทแรงกาย แรงใจ มุ่งมั่น ทุ่มเทอย่างหนักเพื่อสร้างนวัตกรรมใหม่ๆทางด้านซอฟท์แวร์ให้มีมาตรฐานระดับสากล  แต่ละปีบริษัทได้จัดสรรงบประมาณการลงทุนสำหรับทีม R&D และทีม C&D ไม่น้อยกว่า 20 % ของรายได้ เพราะเราเชื่อว่าสิ่งที่เราได้ทำลงไปจะสร้างนวัตกรรมใหม่ๆให้เกิดขึ้นที่เมืองไทย ให้ธุรกิจไทยได้ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในราคาที่ถูกกว่าของต่างประเทศเป็นอย่างมากได้อย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

 

       ถึงเวลาที่โปรซอฟท์จะต้องประกาศให้ทราบว่าคนไทยมีความสามารถไม่แพ้ชาติใดในโลกนี้ เรามีคนดี คนที่ใช่  ในโปรซอฟท์มากมาย เราก็เชื่อว่าที่ธนาคารซอฟท์แวร์ ร่วมแรงและแบ่งปันแห่งนี้สามารถที่จะดึงดูดคนเก่งเข้ามาสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆให้เกิดขึ้นเพื่อส่งออกจำหน่ายไปทั่วโลก

       การแข่งขันในวันหน้าจะยิ่งหนักหน่วงและรุนแรงขึ้นเป็นลำดับ องค์กรใดที่มีนวัตกรรมที่ดีและยอดเยี่ยมก็สามารถดำรงอยู่ได้ องค์กรใดไม่มีนวัตกรรมเป็นของตนเองก็คงอยู่ได้ด้วยความยากลำบาก โปรซอฟท์ไม่เคยหยุดนิ่งในการสร้าง นวัตกรรมใหม่ๆ ยิ่งนับวันเรายิ่งเพิ่มการลงทุนทางด้าน R&D และ C&D เพราะเราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า"ธนาคารซอฟท์แวร์จะเป็นบริษัทดีและยิ่งใหญ่ได้ด้วยนวัตกรรม"
 
 1475
ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์