ธนาคารซอฟท์แวร์อยู่ได้ด้วยนวัตกรรม

ธนาคารซอฟท์แวร์อยู่ได้ด้วยนวัตกรรม

 

       ตลอดเวลา 25 ปีที่ผ่านมา โปรซอฟท์ทุ่มเทแรงกาย แรงใจ มุ่งมั่น ทุ่มเทอย่างหนักเพื่อสร้างนวัตกรรมใหม่ๆทางด้านซอฟท์แวร์ให้มีมาตรฐานระดับสากล  แต่ละปีบริษัทได้จัดสรรงบประมาณการลงทุนสำหรับทีม R&D และทีม C&D ไม่น้อยกว่า 20 % ของรายได้ เพราะเราเชื่อว่าสิ่งที่เราได้ทำลงไปจะสร้างนวัตกรรมใหม่ๆให้เกิดขึ้นที่เมืองไทย ให้ธุรกิจไทยได้ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในราคาที่ถูกกว่าของต่างประเทศเป็นอย่างมากได้อย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

 

       ถึงเวลาที่โปรซอฟท์จะต้องประกาศให้ทราบว่าคนไทยมีความสามารถไม่แพ้ชาติใดในโลกนี้ เรามีคนดี คนที่ใช่  ในโปรซอฟท์มากมาย เราก็เชื่อว่าที่ธนาคารซอฟท์แวร์ ร่วมแรงและแบ่งปันแห่งนี้สามารถที่จะดึงดูดคนเก่งเข้ามาสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆให้เกิดขึ้นเพื่อส่งออกจำหน่ายไปทั่วโลก

       การแข่งขันในวันหน้าจะยิ่งหนักหน่วงและรุนแรงขึ้นเป็นลำดับ องค์กรใดที่มีนวัตกรรมที่ดีและยอดเยี่ยมก็สามารถดำรงอยู่ได้ องค์กรใดไม่มีนวัตกรรมเป็นของตนเองก็คงอยู่ได้ด้วยความยากลำบาก โปรซอฟท์ไม่เคยหยุดนิ่งในการสร้าง นวัตกรรมใหม่ๆ ยิ่งนับวันเรายิ่งเพิ่มการลงทุนทางด้าน R&D และ C&D เพราะเราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า"ธนาคารซอฟท์แวร์จะเป็นบริษัทดีและยิ่งใหญ่ได้ด้วยนวัตกรรม"
 
 1563
ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
9091 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
6800 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
3926 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์