2555 เดินหน้าเข้าสู่ "ธนาคารซอฟท์แวร์ร่วมแรงและแบ่งปัน"

2555 เดินหน้าเข้าสู่ "ธนาคารซอฟท์แวร์ร่วมแรงและแบ่งปัน"

 

 

 

 

       สิ้นเดือนกันยายน 2554 โปรซอฟท์ประกาศจ่ายโบนัสประจำปี 3.5 เดือน ซึ่งเราได้ตกลงกันว่าจะจ่ายโบนัสเป็นปีสุดท้าย ปี 2555 เป็นต้นไปเราจะจ่ายเป็นส่วนแบ่งผลกำไรในแต่ละเดือนโดยจะจ่ายไปพร้อมกับเงินเดือนเพราะเราต้องการจูงใจให้พนักงานทุกคนทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่การทำธุรกิจซอฟท์แวร์ส่วนที่สำคัญที่สุดคือคนเพราะต้องใช้ความสามารถของคนเป็นปัจจัยที่สำคัญยิ่ง

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนสร้างโปรซอฟท์ให้เติบโต
 
       16 ปีที่โปรซอฟท์ได้อยู่ในธุรกิจซอฟท์แวร์ แม้ว่าพวกเราทุกคนจะผ่านเวลาอันยากลำบากแต่ก็ไม่เคยยอมแพ้ต่อปัญหาและอุปสรรคต่างๆอย่างมากมาย เรายังต้องเดินหน้าสร้างสรรค์ซอฟท์แวร์ที่ดีและมีคุณภาพต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งผมคงต้อง ขอขอบคุณพนักงานโปรซอฟท์ทุกคนทั้งที่เคยทำงานร่วมกันมาก่อนและกับพนักงานปัจจุบันที่เดินเคียงบ่าเคียงไหล่ต่อสู้ร่วมกันต่อไป สิ่งที่ผมได้คิดได้ทำได้ตัดสินใจทำตลอดเวลาเพื่ออนาคตที่ดีของโปรซอฟท์ เพื่อความมั่นคง เพื่อให้โปรซอฟท์ มีความสามารถในการแข่งขันได้ในระยะยาว โปรซอฟท์อาจไม่ใช่บริษัทที่ตอบแทนพนักงานอย่างดีที่สุด หรือยังไม่ใช่เป็นบริษัทที่น่าทำงานในระดับประเทศ แต่เราหวังว่าสักวันเราอยากเป็นบริษัทที่คนไอทีเลือกที่อยากจะมาทำงานด้วย
 
       ขอบคุณลูกค้าโปรซอฟท์ที่มีส่วนช่วยให้เกิดการจ้างงานอย่างมาก เราให้สัญญาว่าจะตอบแทนลูกค้าทุกท่านด้วยการพัฒนาซอฟท์แวร์ที่ดีมีคุณภาพเพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นต่อไป
 
 
 
 
 1629
ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์