พี่สอนน้อง

พี่สอนน้อง

34 รายการ
พนักงานของเราไม่มีใครเก่งมาแต่เกิด ทุกอย่างเกิดการพรแสวง การให้โอกาสพนักงานจะเก่งได้ด้วยพี่ต้องสอนน้อง เพื่อนร่วมงาน ต้องช่วยกันให้คำแนะนำปรึกษาหารือกัน
1335 ผู้เข้าชม
หน้าที่ของผู้นำที่แท้จริงคือการสร้างทีมงานให้เข้มแข็งและอยู่ได้ด้วยตัวเอง เราไม่อยากได้ผู้จัดการแต่เราอยากได้ผู้นำ เราต้องการให้พนักงานทุกคนเป็นผู้นำ ถ้าพนักงานทุกคนเป็นผู้นำเราก็ไม่จำเป็นต้องจ้างผู้จัดการมาคอยติดตาม
1827 ผู้เข้าชม
คนของโปรซอฟท์ต้องทำงานด้วยความกล้า ไม่ใช่ความกลัว เราต้องไม่กลัวหัวหน้างาน ไม่กลัวกรรมการผู้จัดการ ไม่กลัว CEO เราได้สร้างวัฒนธรรมการทำงานโดยลงมือทำอย่างรวดเร็ว กล้าเสี่ยง เราไม่ต้องกลัวว่ามันจะผิด
3344 ผู้เข้าชม
เราอยู่ในธุรกิจที่สร้างนวัตกรรม เราต้องการคนที่นำเสนอความคิดใหม่ๆ เสมอ คนที่มีไอเดียบรรเจิดจะก้าวขึ้นไปเป็นผู้นำในอนาคต ผู้นำทุกคนต้องพร้อมรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะต่างๆ
2417 ผู้เข้าชม
คนทุกคนสามารถพัฒนาตนเองให้เป็นผู้นำได้ ผู้นำไม่จำเป็นต้องเป็นผู้จัดการ ไม่จำเป็นต้องเป็นคนที่มีชื่อเสียง มีเงินทองหรือร่ำรวยแต่ประการใด ผู้นำที่ดีนั้นหมายถึงผู้นำที่เป็นคนที่เคารพและชื่นชม
879 ผู้เข้าชม
ความเป็นผู้นำไม่ใช่สิ่งที่ติดตัวมาแต่กำเนิด แต่เป็นสิ่งที่เรียนรู้มาขณะดำเนินชีวิต เป็นสิ่งที่สร้างขึ้นจากการเพียรพยายามอย่างหนัก คุณภาพของการเป็นผู้นำเป็นสิ่งที่เรียนรู้ได้
856 ผู้เข้าชม
การสร้างบริษัทที่ประสบความสำเร็จและมีวัฒนธรรมที่แข็งแกร่งได้นั้นต้องอาศัยผู้นำที่ฉลาด พวกเขาเป็นสายใยถักทอที่ร้อยรัดเส้นใยอื่นๆ ในองค์กรเข้าด้วยกัน และเป็นดีเอ็นเอที่แผ่ซ่านไปในวัฒนธรรมบริษัท
2634 ผู้เข้าชม
การที่จะทำให้เราประสบความสำเร็จ ทุกคนต้องมีความคิดที่กว้างไกล มีมุมมองที่ลึกซึ้ง เราต้องคิดและทำก่อนคนอื่นเสมอ ลูกค้าจะจดจำได้เพียงว่าใครทำเป็นคนแรก ถ้าเราทำให้ดีมีคุณภาพเป็นที่พึงพอใจของลูกค้า
1515 ผู้เข้าชม
ขอให้เราคิดอยู่เสมอว่าทรัพยากรทั่วโลกเป็นของเรา เราสามารถเลือกใช้ทรัพยากรจากทั่วโลกได้โดยไม่จำกัดเฉพาะภายในประเทศ เราขาดอะไรทำไมเราไม่หาเอาจากทั่วโลก
812 ผู้เข้าชม
ในการพัฒนาซอฟท์แวร์ให้ได้คุณภาพมาตรฐานระดับโลก เราจำเป็นต้องอาศัยเทคโนโลยีต่างๆ มากมายเพื่อเป็นเครื่องมือให้เราทำงานได้ตรงตามความต้องการ Tool ที่ใช้ในการพัฒนาซอฟท์แวร์มีอยู่มากมาย
1797 ผู้เข้าชม
11274 ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
11196 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
8393 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
4886 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์