พี่สอนน้อง

พี่สอนน้อง

34 รายการ
1. ไม่ทำซอฟท์แวร์ที่คู่แข่งทำได้ดีอยู่แล้วและไม่สามารถทำได้ดีกว่าคู่แข่งได้ 2. จะต้องพัฒนาซอฟท์แวร์ให้ครบวงจรให้ได้เพื่อ Ecosystem 3. เลือกพัฒนาซอฟท์แวร์ที่สามารถก้าวเป็นผู้นำในตลาดได้หรือเป็นเบอร์ 1 ให้ได้
756 ผู้เข้าชม
โปรซอฟท์ได้ให้ความสำคัญในการฝึกอบรมสัมมนา เราจะต้องวางแผนการบริหารงานและแผนการฝึกอบรมไปพร้อมๆ กัน เราจะทำการอบรมตามตำแหน่งงาน พนักงานที่จะต้องทำงานในตำแหน่งไหน
1529 ผู้เข้าชม
การทำงาน “ฆ่าเวลา” คือทำงานไปเรื่อยๆ ไม่กระตือรือร้น ทำงานแบบเช้าชามเย็นชาม ไม่มีการพัฒนาปรับปรุงให้ตนเองมีความรู้ความสามารถเพิ่มขึ้นทำงานขาดวิสัยทัศน์ ขาดจินตนาการ
1451 ผู้เข้าชม
การดื่มเหล้า เบียร์มากจะทำให้สมองฝ่อ ขาดประสิทธิภาพในการทำงาน ผลสุดท้ายชีวิตของคนที่ติดเหล้าคือล้มเหลวทั้งชีวิตส่วนตัว และหน้าที่การงาน เราไม่สนับสนุนคนที่ติดแอลกอฮอล์ในการร่วมงานกับเราอย่างแน่นอน
841 ผู้เข้าชม
11275 ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
11196 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
8393 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
4886 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์