บริการแบบพ่อขุนรามคำแหง

บริการแบบพ่อขุนรามคำแหง

 

 

     

 

       พ่อขุนรามคำแหงมหาราชปกครองเมือง เมื่อต้องการทราบว่าประชาชนมีความเดือดร้อนเรื่องใดๆก็มีคำสั่งให้แขวนกระดิ่งไว้ที่ประตูวัง เมื่อประชาชนเดือดร้อนก็สามารถร้องทุกข์ได้โดยสั่นกระดิ่ง พระองค์ท่านก็สามารถรับรู้เรื่องราวทั้งหมดด้วยพระองค์เองโดยทันที

 
       สำหรับโปรซอฟท์ เราอยู่ในโลกของไอทีเราสามารถรับรู้เรื่องราวที่ลูกค้าร้องเรียนการบริการได้อย่างทันท่วงทีผ่านทางเว็บไซต์จึงขอให้ผู้จัดการทุกแผนกทุกฝ่ายรับข้อร้องเรียนต่างๆที่มีแล้วไปปรับปรุงการให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพด้วย  โปร ซอฟท์เราอยู่ในธุรกิจการบริการ  เราไม่ได้ขายสินค้าแต่เราขายบริการเพราะฉนั้นคนโปรซอฟท์ทุกคนต้องเป็นนักบริการชั้นยอด

       ในเว็บไซต์ของเราทุกเว็บ ขอให้นำ Email Address ของพนักงานที่เกี่ยวข้องและ Email Address ผู้จัดการทุกแผนก ทุกฝ่าย รวมถึง MD และ CEO ไปผูกติดกับช่องร้องเรียนการบริการ และขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องดำเนินการตามที่ลูกค้าร้องขออย่างทันทีทันใดเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าต่อไป

 
บทความโดย : คุณวิโรจน์  เย็นสวัสดิ์  |  Facebook 

 3411
ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
9804 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
7285 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
4234 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์