เชียงใหม่ Call Center ระดับโลก

เชียงใหม่ Call Center ระดับโลก

 

       เสียงบริการลูกค้าผ่านทางโทรศัพท์ที่ลูกค้าได้ยินทุกวันนั้น คือเสียงที่มาจากพนักงานแผนก Support เชียงใหม่ ด้วยความน่ารักของสาวชาวเหนือที่มีจิตใจในการรักงานบริการเป็นพื้นฐาน ทำให้โปรซอฟท์กลายเป็น Call Center ระดับโลกไปแล้ว 

 

 

 

 

 

 

       พนักงาน Call Center หรือ BPO ระดับโลกได้เกิดขึ้นที่อินเดีย ฟิลิปปินส์นั่นแสดงให้เห็นว่าอยู่ที่ไหนเราก็สามารถบริการลูกค้าได้ทุกที่ทุกเวลา  ด้วยโมเดลระดับโลกดังกล่าวโปรซอฟท์ได้นำมาเป็นแบบอย่างในการสร้างทีมงานบริการหลังการขายขึ้นที่เชียงใหม่  เพราะเราเล็งเห็นว่าคนเชียงใหม่มีจิตใจรักการบริการเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว  พนักงาน Turnover น้อยมากหรือแทบไม่มีเลยเพราะโปรซอฟท์สร้างแรงจูงใจในการทำงานเป็นอย่างดี

      ถึงเวลานี้เราสามารถแข่งขัน การบริการหลังการขายได้เป็นอย่างดีและนับวันเรายิ่งแข็งแกร่งมากขึ้นเพราะพนักงานเราจะมีความชำนาญในการแก้ไขปัญหา  ให้คำแนะนำการใช้ซอฟท์แวร์ที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้าทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาให้ลูกค้าแต่ละราย
บทความโดย : คุณวิโรจน์  เย็นสวัสดิ์  |  Facebook 

 1647
ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
9803 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
7285 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
4234 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์