โปรซอฟท์ ทะยานสู่ความเป็นหนึ่ง

โปรซอฟท์ ทะยานสู่ความเป็นหนึ่ง

 

 

 

 

โปรซอฟท์ ก้าวกระโดดสู่ความเป็นหนึ่ง โดยทำการสร้างเมือง สร้างคน สร้างธุรกิจ สามส่วนผสมผสานกันอย่างลงตัว
 
       สร้างเมือง โปรซอฟท์ตัดสินใจลงทุนสร้างสำนักงานแห่งใหม่บนพื้นที่ 3 ไร่ที่เชียงใหม่ ทั้งหมด 3 อาคารพื้นที่ใช้สอย 2,500 ตารางเมตร มูลค่าการลงทุนทั้งสิ้น 40 ล้านบาท สามารถรองรับจำนวนพนักงานมากกว่า 300 คน เรามีความทะเยอทะยานว่าสำนักงานแห่งนี้จะมีคนเก่ง คนดี คนที่ใช่ มาทำงานร่วมสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆให้เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก เราต้องการเข้าสู่อุตสาหกรรมซอฟท์แวร์อย่างเต็มรูปแบบ ทั้งนี้เพื่อพุ่งเป้าส่งออกซอฟท์แวร์สู่ต่างประเทศ เป็นศูนย์กลางพัฒนาซอฟท์แวร์ของประเทศไทยในอนาคตอันใกล้นี้
  
       สร้างคน โปรซอฟท์หนึ่งในสมาชิก "ธนาคารซอฟท์แวร์ ร่วมแรงและแบ่งปัน" ได้ร่วมกันผลักดันให้เกิด              "Softbank Academy" เพื่อสร้างคนพร้อมๆกับการสร้างเมือง สร้างธุรกิจ เราจำเป็นต้องสร้างทรัพยากรมนุษย์ หรือ          Soft Power ที่มีประสิทธิภาพอย่างมาก เราพุ่งเป้าไปที่กลุ่มทรัพยากรมนุษย์ที่ทำงานสร้างสรรค์ทั้งหมดเพื่อให้เป็น     พลังงานใหม่ที่จะสร้างบริษัทให้เป็นอันดับหนึ่ง

       สร้างธุรกิจ ตอนนี้เรามีความพร้อมเรื่องทรัพยากรมนุษย์มากในระดับที่พอใจ  ทำให้เราต้องสร้างบริษัทต่างๆในธนาคารซอฟท์แวร์เพื่อให้คนของเราได้แสดงฝีมือกันอย่างเต็มที่  โอกาสเป็นของพวกเราทุกคน  ขอให้แต่ละคนจงมีความกล้าแสดงออก  สร้างสรรค์ผลงานออกมาอย่างเต็มที่  ตอนนี้เราได้เปิดบริษัทใหม่ๆเพื่อรองรับนักธุรกิจรุ่นใหม่ของเราอย่างมากมายเช่น บริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด, บริษัท ออนไลน์ซอฟท์ คอมเทค จำกัด, บริษัท โปรซอฟท์เว็บ จำกัด, บริษัท ไอเน็ค สเต็ป จำกัด และอื่นๆอีกหลายบริษัท    

       ธนาคารซอฟท์แวร์ในวันนี้ปรากฏขึ้นในความเร็วที่ทำให้บางคนคาดไม่ถึงด้วยซ้าไป เราหวังไว้ว่าสักวันหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ธนาคารซอฟท์แวร์ช่วยกันสร้างสรรค์ขึ้นมาจะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าคนไทยและต่างประเทศอย่างแน่นอน ตอนนี้เราได้เตรียมตัวเพื่อสร้างอัตราเร่งรอบใหม่ที่ทรงพลังในอนาคตอันใกล้นี้แน่นอน
  

 บทความโดย : 
คุณวิโรจน์  เย็นสวัสดิ์  |  Facebook

 3809
ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์