ใส่ใจทุกรายละเอียดของงาน

ใส่ใจทุกรายละเอียดของงาน

 

 

 

เราต้องส่งมอบสินค้าที่ดีที่สุดให้ลูกค้า ความแตกต่างระหว่างการส่งมอบที่น่าพอใจกับการส่งมอบสินค้าที่ยอดเยี่ยมคือ ความใส่ใจทุกรายละเอียดในตัวสินค้าและการบริการ คนโปรซอฟท์เราทุกคนจะต้องมีนิสัยการจดบันทึก  เห็นอะไรที่ไม่ดีต้องรีบจดบันทึกแล้วนำมาปรับปรุงแก้ไขโดยทันที จะเห็นได้ว่าเวลาหัวหน้าเชิญไปพบหรือเวลาประชุมทีมงาน ทุกคนจะมีปากกาและกระดาษติดตัวมาด้วยเสมอ เป็นไปไม่ได้เลยที่เราจะจำได้ทุกอย่างเวลาพูดคุยกัน การจดบันทึกทุกรายละเอียดเป็นสิ่งสำคัญเสมอ

 

การสร้างนิสัยใส่ใจทุกรายละเอียดของงานที่ทำมีความสำคัญอย่างยิ่ง ทีมของผู้ชนะจะใส่ใจทุกรายละเอียดในการแข่งขัน และมีสมาธิในการสร้างผลงานอย่างเป็นเลิศ

 

การจะสร้างผลงานให้เป็นเลิศได้นั้นต้องทำด้วยหัวใจ  เอาหัวใจเข้าไปใส่ในงานที่ตนเองได้รับมอบหมาย แต่ละคนทำจิ๊กซอเพื่อนำมาต่อเป็นภาพใหญ่ที่มีความสวยงามให้มีคุณค่าแก่การเก็บรักษาไว้ตลอดไป

 

 

 

 

Credit : คุณวิโรจน์ เย็นสวัสดิ์ | Facebook

 3611
ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
13221 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
9819 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
5680 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์