ใส่ใจทุกรายละเอียดของงาน

ใส่ใจทุกรายละเอียดของงาน

 

 

 

เราต้องส่งมอบสินค้าที่ดีที่สุดให้ลูกค้า ความแตกต่างระหว่างการส่งมอบที่น่าพอใจกับการส่งมอบสินค้าที่ยอดเยี่ยมคือ ความใส่ใจทุกรายละเอียดในตัวสินค้าและการบริการ คนโปรซอฟท์เราทุกคนจะต้องมีนิสัยการจดบันทึก  เห็นอะไรที่ไม่ดีต้องรีบจดบันทึกแล้วนำมาปรับปรุงแก้ไขโดยทันที จะเห็นได้ว่าเวลาหัวหน้าเชิญไปพบหรือเวลาประชุมทีมงาน ทุกคนจะมีปากกาและกระดาษติดตัวมาด้วยเสมอ เป็นไปไม่ได้เลยที่เราจะจำได้ทุกอย่างเวลาพูดคุยกัน การจดบันทึกทุกรายละเอียดเป็นสิ่งสำคัญเสมอ

 

การสร้างนิสัยใส่ใจทุกรายละเอียดของงานที่ทำมีความสำคัญอย่างยิ่ง ทีมของผู้ชนะจะใส่ใจทุกรายละเอียดในการแข่งขัน และมีสมาธิในการสร้างผลงานอย่างเป็นเลิศ

 

การจะสร้างผลงานให้เป็นเลิศได้นั้นต้องทำด้วยหัวใจ  เอาหัวใจเข้าไปใส่ในงานที่ตนเองได้รับมอบหมาย แต่ละคนทำจิ๊กซอเพื่อนำมาต่อเป็นภาพใหญ่ที่มีความสวยงามให้มีคุณค่าแก่การเก็บรักษาไว้ตลอดไป

 

 

 

 

Credit : คุณวิโรจน์ เย็นสวัสดิ์ | Facebook

 5543
ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

ข่าวสารล่าสุด

เมื่อวันศุกร์ที่ 22 สิงหาคม 2557 เวลา 13.30-16.00 น. อาจารย์นิลาวรรณ วงศ์ศิลปมรกต อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ พร้อมคณะอาจารย์ และ ...
1744 ผู้เข้าชม
หัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ พร้อมคณะอาจารย์ และ นักศึกษาระดับชั้น ปวช.ปีที่ 1 รวมทั้งสิ้น 73 คน ได้เข้าเยี่ยมชม บริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด
2366 ผู้เข้าชม
เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2557 เวลา 14.00 น. Mr. Marc Miller Vice Consul ได้เข้าเยี่ยมชมบริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด
1887 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์