แตกเพื่อเติบโต

แตกเพื่อเติบโต

 

 

 

ตอนนี้เราได้แตกเป็นบริษัทในเครืออีก 5 บริษัท เราต้องการปรับโครงสร้างบริษัทให้มีขนาดเล็กลง มีความชำนาญเฉพาะตัว เพื่อให้การบริหารงานเป็นไปอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ให้คนภายในทีมมีความรู้สึกเหนียวแน่นกันมากยิ่งขึ้น การสื่อสารทั่วถึงทั้งองค์กร พนักงานอาจมองว่าบริษัทเราเล็กลงก็จริง แต่ทุกคนจะมีอิทธิพลทางความคิดและจะโฟกัสงานตนเองมากยิ่งขึ้น ทำให้เกิดความภาคภูมิใจในความสำเร็จที่จะเกิด

 

การมีทีมงานที่เล็กกะทัดรัดจะทำให้พนักงานเรียนรู้งานได้อย่างรวดเร็ว ทำให้พวกเขาสามารถถกไอเดียเพื่อนำมาสร้างนวัตกรรมให้ดียิ่งขึ้น จะมีไอเดียใหม่ๆ เกิดขึ้นจากกลุ่มเล็กๆ แต่มีพลังมหาศาล

 

ถึงเวลาแล้วที่พวกเราจะสร้างบริษัทใหม่ที่เต็มไปด้วยคนที่มีความรักในงานที่ทำ กระตือรือร้น มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นคนที่เหมาะสม คนที่ใช่สำหรับองค์กรที่จะเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไป

 

 

 

 

Credit : คุณวิโรจน์ เย็นสวัสดิ์ | Facebook

 1951
ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

ข่าวสารล่าสุด

เมื่อวันศุกร์ที่ 22 สิงหาคม 2557 เวลา 13.30-16.00 น. อาจารย์นิลาวรรณ วงศ์ศิลปมรกต อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ พร้อมคณะอาจารย์ และ ...
1745 ผู้เข้าชม
หัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ พร้อมคณะอาจารย์ และ นักศึกษาระดับชั้น ปวช.ปีที่ 1 รวมทั้งสิ้น 73 คน ได้เข้าเยี่ยมชม บริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด
2367 ผู้เข้าชม
เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2557 เวลา 14.00 น. Mr. Marc Miller Vice Consul ได้เข้าเยี่ยมชมบริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด
1887 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์