ถ่ายทอดวิชาทุกกระบวนท่า

ถ่ายทอดวิชาทุกกระบวนท่า

 

 

 

 

       ที่โปรซอฟท์เราไม่มีท่าไม้ตาย หัวหน้าต้องสอนงานให้รุ่นน้องจากรุ่นสู่รุ่น เราต้องการให้พนักงานเราทุกคนเก่งมากขึ้นในแต่ละวัน เราต้องไม่หวงวิชาความรู้  ยิ่งเราสอนมากเท่าไหร่ ถ่ายทอดความรู้มากเท่าไหร่ เรายิ่งมีความสำคัญกับบริษัทมากยิ่งขึ้น 

 

       เราไม่ต้องกลัวว่าลูกน้องจะออกไปทำธุรกิจแข่งกับเรา  เราควรยินดีกับพนักงานที่เติบโตไปเป็นเจ้าของธุรกิจ  และเป็นการดีด้วยซ้ำไปเพราะจะทำให้เราต้องคิด ต้องกระตือรือร้นอยู่ตลอดเวลา เป็นการแข่งขันกันทำความดีเพื่อลูกค้า

 

       เมื่อเราเห็นพนักงานคนใดมีแววจะเป็นเจ้าของธุรกิจได้เราต้องสนับสนุนโดยทันที  เพราะโปรซอฟท์มีนโยบายเรื่อง Start Up Company ที่ชัดเจนอยู่แล้ว เราต้องการแตกเพื่อโต เป็นการสนับสนุนคนเก่ง คนดี คนกระตือรือร้นให้ก้าวเป็น

ผู้ประกอบการที่ยิ่งใหญ่ต่อไป

 

 

 

 

Credit : คุณวิโรจน์  เย็นสวัสดิ์  |  Facebook

 2330
ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
14440 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
10706 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
6200 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์