ไม่มีวันล่ม

ไม่มีวันล่ม

 

 

 

     เราเป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยี ให้บริการซอฟท์แวร์แก่ลูกค้าของเรา สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ Source Code ข้อมูลต่างๆ เราจะต้องรักษา Source Code อย่างสุดชีวิต บริษัทเราไม่ได้เจ๊งเพราะไม่มีเงิน แต่จะเจ๊งเพราะเราไม่มี Source Code หรือ Source Code เราหาย

 

     แม้ว่าจะมีภัยพิบัติเกิดขึ้นแต่เราสามารถดำเนินธุรกิจต่อไปในวันรุ่งขึ้นได้ ทันทีเมื่อเรามี Source Code ทุกสิ่งทุกอย่างสามารถหาซื้อได้อย่างง่ายดายแต่เราไม่สามารถหาซื้อ Source Code ที่เราทำให้กลับมาได้ เราต้องเก็บรักษามันไว้อย่างดี เราต้องเก็บรักษาไว้หลายๆ ที่ เช่นที่ Office ที่ Data Center ที่ Cloud Server และที่บ้านพักของ Leader

 

     เราต้องทำตัวเหมือนทศกัณฑ์ที่มีหัวใจไว้หลายดวงและฝากหัวใจไว้หลายๆ ที่  เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเราจะได้แก้ปัญหาต่างๆ เหล่านี้ได้โดยทันที

 

 

 

 

Credit : คุณวิโรจน์  เย็นสวัสดิ์  |  Facebook

 1624
ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
14585 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
10828 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
6289 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์