What We Do

10 รายการ
What We Do
10755 ผู้เข้าชม
ตลาดเว็บไซต์สำเร็จรูปอยู่ในตลาดสื่อออนไลน์ขนาดใหญ่ที่มีมูลค่ารวมกว่า 2,000 ล้านบาท ซึ่งสื่อออนไลน์เหล่านี้ นอกจากจะต้องการการประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางต่างๆออนไลน์แล้ว ก็ยังคงต้องการเว็บไซต์ของตนเองเพื่อสร้าง ความน่าเชื่อถือในการมีตัวตน และเป็นศูนย์รวบรวมความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับบริษัทตนเอง
3254 ผู้เข้าชม
B2BThai คือ เว็บไซต์ E-Commerce รูปแบบ E-Marketplace เป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลธุรกิจขนาดใหญ่ เสมือนห้างสรรพสินค้า “บนอินเตอร์เน็ต” ศูนย์กลางการพบปะระหว่างผู้ซื้อ-ผู้ขาย ภายใต้สโลแกน “Make Trade Easy ไม่ยากถ้าอยากซื้อขาย”
3556 ผู้เข้าชม
LionJob.com ทางเลือกที่คุ้มค่า สำหรับท่านที่ต้องการประกาศรับสมัครงานเพื่อเพิ่มช่องทางในการคัดสรรบุคลากรที่มีคุณภาพ มีคุณสมบัติตรงตามตำแหน่งงาน ช่วยเพิ่มความรวดเร็วและแม่นยำด้วยระบบการจับคู่อัตโนมัติ ระหว่างตำแหน่งงานกับผู้สมัครงาน
2485 ผู้เข้าชม
สุดยอดซอฟท์แวร์ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ และโอกาสทางธุรกิจที่รองรับการทำงานธุรกิจค้าปลีก-ส่ง รวมถึงทุกธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการขาย ที่มีข้อมูลเป็นจำนวนมากๆ มีระบบเชื่อมโยงที่หลากหลายรูปแบบ
2150 ผู้เข้าชม
โปรแกรมบริหารจัดการรถประสิทธิภาพสูง ProsoftGPS ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยองค์กรให้สามารถบริหารจัดการรถของท่านได้เต็มประสิทธิภาพและช่วยบริหารบุคลากรให้เป็นไปตามแผนงานที่ได้วางไว้ เพื่อป้องกันทั้งการทุจริตและอุบัติเหตุซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสียหายแก่องค์กรได้ และแน่นอนว่าถ้าองค์กรมีการวางแผนจัดการที่ดีความเสียหายเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้น
2316 ผู้เข้าชม
Prosoft CRM เป็นเครื่องมือในการบริหารข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยช่วยให้สามารถรวบรวมข้อมูลของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว สามารถแยกแยะประเภทลูกค้า เพื่อนำเสนอสินค้าและบริการสำหรับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างตรงจุด รวมทั้งช่วยเพิ่มความภักดีของลูกค้าต่อองค์กร และลดต้นทุนในการบริการลูกค้า ดังประโยคที่ว่า “การรักษาลูกค้าเก่ามีต้นทุนน้อยกว่าการหาลูกค้าใหม่ 3 เท่า”
3428 ผู้เข้าชม
โปรแกรม HRMI พัฒนาขึ้นมาภายใต้แนวคิดที่ว่า “More Productivity with Lower Cost” โปรแกรม HRMI ถูกพัฒนาขึ้นมาจาก Technology ที่ทันสมัย เน้นความ ถูกต้องรวดเร็ว ตรงต่อความต้องการขององค์กร ลดต้นทุนในการทำงาน รวมถึงการบริหารงานบุคคลอย่างมีประสิทธิภาพ
6295 ผู้เข้าชม
โปรแกรมบัญชี Prosoft myAccount เป็นโปรแกรมที่บริหารจัดการระบบบัญชีภายในองค์กรให้มีประสิทธิภาพ ในราคาที่เหมาะสม รวมทั้งสามารถตรวจสอบความถูกต้องของกระบวนการบัญชีอย่างละเอียดได้ทุกขั้นตอน ช่วยประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ลดขั้นตอนการทำงานที่ยุ่งยาก และประหยัดทรัพยากรบุคคลในการทำงานได้เป็นอย่างดี
5431 ผู้เข้าชม
Prosoft WINSpeed โปรแกรมบัญชีสำหรับนักบริหารมืออาชีพ รองรับการทำงานอย่างเป็นระบบแบบครบวงจร ตั้งแต่ การเปรียบเทียบราคา การวางแผนและแนะนำการสั่งซื้อเพื่อควบคุมการซื้อสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ
4211 ผู้เข้าชม
3788 ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
15618 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
11651 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
6820 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์