สักวันหนึ่งจะนำซอฟท์แวร์ที่ดีสู่นักบัญชี

สักวันหนึ่งจะนำซอฟท์แวร์ที่ดีสู่นักบัญชี

 

สักวันหนึ่งจะนำซอฟท์แวร์ที่ดีสู่นักบัญชี

       
จากการที่เคยทำบัญชีด้วยมือต้องลงสมุดบัญชีด้วยมือไม่เคยมีคอมพิวเตอร์จนกระทั่งวันหนึ่งได้มีโอกาสเห็นการทำบัญชีด้วยซอฟท์แวร์ทำให้ผมทึ่งและตื่นตาตื่นใจมากเพราะทำให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายของคนทำบัญชีได้เป็นอย่างมาก   ซึ่งเป็นเหตุผลหนึ่งที่เลิกอาชีพการทำบัญชีเพื่อเข้าสู่อาชีพการพัฒนาซอฟท์แวร์ทางด้านบัญชีอย่างเต็มตัว พร้อมคิดไว้ว่าสักวันคงได้เห็นนักบัญชีทั่วประเทศได้ใช้ซอฟท์แวร์ของโปรซอฟท์อย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

 

ก้าวเข้าสู่การสร้างบริษัทซอฟท์แวร์

      4 กันยายน 2538 เป็นวันเริ่มต้นของผมในการก้าวเข้าสู่ธุรกิจซอฟท์แวร์อย่างเต็มตัวผมมุ่งมั่นทุ่มเทในการพัฒนาซอฟท์แวร์อย่างมาก ผมเห็นว่าโปรแกรมบัญชีที่ดีๆในเมืองไทยในตอนนั้นมีน้อยมากทำให้ผมตัดสินใจพัฒนาซอฟท์แวร์ระบบบัญชีเพื่อจำหน่ายในประเทศ โดยอาศัยประสบการณ์ที่ตนเองมีความชำนาญในการวางระบบบัญชีมาเป็นพื้นฐานในการพัฒนาซอฟท์แวร์บัญชีเพื่อธุรกิจของคนไทยโดยเฉพาะ
 


 

บทความโดย : คุณวิโรจน์  เย็นสวัสดิ์  |  Facebook

 3833
ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
16394 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
12298 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
7177 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์