SoGoodWeb.com

 

       ตลาดเว็บไซต์สำเร็จรูปอยู่ในตลาดสื่อออนไลน์ขนาดใหญ่ที่มีมูลค่ารวมกว่า 2,000 ล้านบาท ซึ่งสื่อออนไลน์เหล่านี้    นอกจากจะต้องการการประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางต่างๆออนไลน์แล้ว ก็ยังคงต้องการเว็บไซต์ของตนเองเพื่อสร้าง ความน่าเชื่อถือในการมีตัวตน และเป็นศูนย์รวบรวมความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับบริษัทตนเอง SoGoodWeb จึงต้องการขายบริการเว็บไซต์สำเร็จรูปซึ่งผู้ใช้งานสามารถสร้างเว็บไซต์เป็นของตนเองด้วยการรวบรวมบริการทั้ง การจดโดเมน โฮสติ้ง    เว็บเทมเพลต (Template) ไว้ในที่เดียวเรียกว่า “บริการสร้างเว็บไซต์แบบครบวงจรในครั้งเดียวด้วยบริการที่ราคาไม่สูง แต่มีคุณภาพยอดเยี่ยม” 

 

 

 

           

 

 

 

       ด้วยจุดเด่นหลักของ SoGoodWeb ที่ผู้ใช้สามารถเลือก Template ให้เข้ากับธุรกิจของผู้ใช้เองได้มากถึง 60 กลุ่มธุรกิจและมี Template กว่า 600 รูปแบบให้เลือก ทำให้สามารถใช้จุดเด่นด้านทางเลือกเพื่อธุรกิจที่หลากหลาย สามารถ ตอบโจทย์ด้านรูปแบบเว็บไซด์ของผู้ใช้ได้ตรงเป้า เน้นด้านความสวยงามและหลากหลายที่เป็นจุดหนึ่งที่ธุรกิจ ต้องการ เพื่อสร้างความแตกต่าง ความโดดเด่น และความน่าสนใจ 

       นอกจากเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจแล้ว การสร้างเว็บไซด์ยังทำให้ผู้ประกอบการได้มีช่องทางการประชาสัมพันธ์ธุรกิจ และเป็นช่องทางหนึ่งที่ผู้เข้าชมจะใช้ในการติดต่อกับบริษัท เพราะเว็บไซด์เป็นช่องทางสื่อสารหนึ่งที่ผู้บริโภคจะได้มีประสบการณ์กับแบรนด์ได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรายละเอียดสินค้าหรือบริการ ราคา การบริการ หรือแม้แต่รสนิยม เพราะเว็บสามารถบรรจุเรื่องราวธุรกิจที่ผู้ใช้ต้องการนำเสนอได้อย่างไม่มีข้อจำกัด


เราบริการด้วยคุณภาพ ตลอด 24 ชั่วโมง

     เพราะเว็บไซด์ไม่เคยหยุดนิ่ง ไม่ว่าคุณต้องการเว็บไซด์สำหรับธุรกิจอะไร SoGoodWeb ก็จะมีบริการรองรับสำหรับคุณ ได้เสมอ ด้วยการบริการที่รวดเร็วจากผู้เชี่ยวชาญ ทำให้ SoGoodWeb มั่นใจในคุณภาพและบริการที่ผู้ใช้จะได้รับอย่าง สม่ำเสมอ อีกทั้งยังเพิ่มวิธีการเรียนรู้การใช้งานเว็บไซด์ของผู้ใช้ได้อีกหลายช่องทาง เช่น E-learning, E-book และ FAQ   วิธีการใช้งานที่หน้าเว็บไซด์ เพื่อให้ผู้ใช้ได้เกิดการเรียนรู้ด้วยตนเอง และยังสามารถศึกษาข้อมูลได้ก่อนตัดสินใจซื้อบริการ

 
 
 
 
 

บทความโดย : คุณธัญจิรา ไทยประสานทรัพย์

 3253
ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
15616 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
11649 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
6820 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์