LionJob.com

 
 
       LionJob.com ทางเลือกที่คุ้มค่า สำหรับท่านที่ต้องการประกาศรับสมัครงานเพื่อเพิ่มช่องทางในการคัดสรรบุคลากรที่มีคุณภาพ มีคุณสมบัติตรงตามตำแหน่งงาน ช่วยเพิ่มความรวดเร็วและแม่นยำด้วยระบบการจับคู่อัตโนมัติ ระหว่างตำแหน่งงานกับผู้สมัครงาน
 
       บริษัทส่วนใหญ่พบว่า การหาผู้สมัครงานทางอินเทอร์เน็ตมีประสิทธิภาพมากกว่าการหาผู้สมัครด้วยวิธีดั้งเดิม เนื่องมาจากว่าสามารถลดค่าใช้จ่ายในการลงประกาศหางานทางหนังสือพิมพ์ ใบปลิว หรือตามสื่อต่าง ๆ ซึ่งสำนักวิจัย ฟอร์เรสเตอร์ ได้คาดคะเนว่าในปี พ.ศ. 2547 สามารถลดค่าใช้จ่ายได้ร้อยละ 31 เลยทีเดียว อีกทั้งผู้สมัครงานที่ได้มาจากการประกาศ อินเทอร์เน็ตทำให้ผู้จ้างงาน วางใจได้ว่าเป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถทางคอมพิวเตอร์ได้ในระดับหนึ่ง และเป็นคนรุ่นใหม่ที่ต้องการแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา และยังมีบริการแจ้งตำแหน่งงานของผู้ประกอบการไปยังผู้สมัครงานที่มีคุณสมบัติ ตรงกับที่ผู้ประกอบการต้องการทุกตำแหน่งเพื่อให้ ผู้หางานที่สนใจได้ส่งอีเมล์สมัครงานมาให้คุณได้โดยตรง


ทำไมคุณจึงเลือก LionJob

 

 

     
        เพราะ LionJob เป็น Job Search Engine ที่ดีที่สุด ด้วยความมุ่งมั่น ที่จะเป็นเว็บไซด์อันดับหนึ่งในประเทศไทยที่เน้นเรื่อง  search engin เป็นหลัก ไม่เน้นการโฆษณาที่มากเกินไป จนอาจทำให้รบกวนผู้ใช้งาน ดังนั้น LionJob.comจึงได้ตระหนักถึงความต้องการของผู้ประกอบการที่มีจุดประสงค์ต้องการพนักงาน ที่เหมาะกับบริษัทของท่าน เราจึงเน้นจุดเด่นเรื่องการค้นหางานที่ละเอียด และ ดีที่สุดในประเทศไทย สามารถเลือกงาน สถานที่ทำงานได้ในระดับภูมิภาค จังหวัด และอำเภอ ที่อยู่ เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานและสมัครงานของท่านโดยเราได้เพิ่มคุณสมบัติที่จะทำให้ท่านใช้งาน search engine ของเราได้ง่ายที่สุดและ ตรงตามความต้องการของบริษัทที่สุด 

 
บทความโดย : คุณธัญจิรา  ไทยประสานทรัพย์

 2485
ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
15616 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
11649 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
6820 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์