Prosoft myAccount

Prosoft myAccount

 

       โปรแกรมบัญชี Prosoft myAccount เป็นโปรแกรมที่บริหารจัดการระบบบัญชีภายในองค์กรให้มีประสิทธิภาพ ในราคาที่เหมาะสม รวมทั้งสามารถตรวจสอบความถูกต้องของกระบวนการบัญชีอย่างละเอียดได้ทุกขั้นตอน ช่วยประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ลดขั้นตอนการทำงานที่ยุ่งยาก และประหยัดทรัพยากรบุคคลในการทำงานได้เป็นอย่างดี

 

 

 

 

 

       โปรแกรมบัญชี Prosft myAccount เป็นโปรแกรมสำหรับธุรกิจ SMEs ที่ครอบคลุมด้วยระบบการทำงานถึง 20 ระบบ     ทั้งระบบเชื่อมโยงถึงกันช่วยลดการทำงานที่ซ้ำซ้อน สามารถตรวจสอบทางเดินเอกสาร, การ Drill Down , Daily Report,  ดูสถานะและประวัติของเอกสาร และสามารถจัดสั่งพิมพ์แบบฟอร์มเพื่อเป็นหลักฐานได้ทุกขั้นตอน การทำงานของโปรแกรมบัญชี  สามารถบันทึกข้อมูลแบบ Real Time โดยหลังการบันทึกซื้อ-ขายสินค้าจะมีผลกับระบบสต๊อกสินค้าโดยตรง สามารถบันทึกรายละเอียดค่าใช้จ่ายของเจ้าหนี้, รับรู้รายได้จาการขายสินค้ากับลูกค้า, การตรวจสอบรายงานสถานะหนี้ ระบบรับ-จ่ายเงิน/โอน/บัตรเครดิต, พิมพ์เช็คจ่าย รายงาน ภาษีซื้อ-ขาย แบบ ภ.พ. 30, ระบบบัญชีแยกประเภท, Voucher, งบทดลองและงบการเงินให้อัตโนมัติหลังบันทึกข้อมูลทันที รองรับกับสินค้าประเภทหน่วยนับขนานสินค้าที่ใช้ Barcode และไม่จำกัดวิธีการคำนวณต้นทุนสินค้าทั้งเข้าก่อน-ออกก่อน (FIFO) หรือ ถัวเฉลี่ย (Average) รวมทั้งสามารถ Import – Export ข้อมูลระหว่างฐานข้อมูลของสาขาและสำนักงานใหญ่และการ export รายงานรูปแบบ TEXT , HTML, Excel ได้อย่างง่ายดาย รองรับการทำงานได้ทั้ง ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ รวมทั้งสามารถสลับภาษา กันได้ในระหว่างการใช้งานโปรแกรม การกำหนด Alert เตือนด้วย To Do List การสร้างเมนูทางลัด การตรวจสอบ (Audit) ข้อมูล การทำงาน ด้วยเมนู Audit Trail Report เก็บประวัติการทำงานของ User และการดูแลข้อมูล ป้องกันการทุจริตในการเข้าใช้งานโปรแกรมด้วยระบบ Security

 
10 เหตุผลที่ลูกค้าเลือกใช้ Prosoft myAccount
  • ใช้งานง่ายยืดหยุ่นสูง ตรงต่อความต้องการขององค์กร
  • ระบบประมวลผลเร็ว มีความถูกต้องแม่นยำสูง ทำให้ท่านลดต้นทุนในการทำงานได้อย่างมาก
  • รองรับการทำงานหลากหลายธุรกิจ สามารถ Generate เพื่อให้ตรงกับประเภทธุรกิจมากที่สุด
  • ใช้ฐานข้อมูลเป็น SQL Server ซึ่งเป็น Database ที่มีความเสถียรสูง
  • สามารถดาวน์โหลดโปรแกรม เพื่อทดลองใช้ก่อนตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าได้ฟรี
  • บริการหลังการขายครบวงจร ให้ท่านทราบใน 24 ชั่วโมง
  • ทีมบริการหลังการขาย เปี่ยมด้วยประสบการณ์ด้านบัญชีและเทคโนโลยี
  • บริษัทมีความมั่นคง บุคลากรมีคุณภาพดำเนินธุรกิจมายาวนานเป็นเวลา 16 ปี
  • มีฐานลูกค้ามากกว่า 1000 บริษัททั่วประเทศที่มอบความไว้วางใจเลือกใช้โปรแกรม Prosoft myAccount

 

 

 

บทความโดย : คุณนฤมล  เนตรสว่าง

 5014
ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
13221 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
9819 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
5680 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์