นำโปรซอฟท์เข้าสู่ Ecosystem

นำโปรซอฟท์เข้าสู่ Ecosystem

 

 

 

 

       เราต้องการเชื่อมโยงซอฟท์แวร์ของเราเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้ลูกค้าเกิดความสะดวกสบายในการใช้ผลิตภัณฑ์และบริการอื่นๆ จากเรา จนทำให้ลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์หนึ่งก็จะมีแนวโน้มที่จะใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของโปรซอฟท์เพิ่มขึ้นอีกด้วย เนื่องจากความเชื่อมโยงและบูรณาการระหว่างผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัท  

 

       เราต้องการให้ลูกค้าใช้ซอฟท์แวร์บัญชี WINSpeed, myAccount แล้วสามารถเชื่อมโยงกับซอฟท์แวร์ Prosoft CRM สำหรับพนักงานขาย สำหรับฝ่ายบริการหลังการขายโดยมีโมดูลต่างๆ เช่น Sales Force Automation, Marketing Automation, Service Automation เป็นต้น และลูกค้าสามารถสร้างเว็บไซต์ได้อย่างสวยงามผ่านเว็บสำเร็จรูป SoGoodWeb หลังจากนั้นก็สามารถนำสินค้าไปโปรโมทที่ www.B2BThai.com ซึ่งเป็น E-Marketplace ขณะเดียวกันเมื่อลูกค้าต้องการรับสมัครพนักงานก็สามารถประกาศรับสมัครพนักงานได้ที่ www.Lionjob.com และยังสามารถเชื่อมโยงไปใช้ซอฟท์แวร์บริหารทรัพยากรมนุษย์ Prosoft HRMI ได้อีกด้วย  

 

       การสร้าง Ecosystem ที่ดีเพื่อลูกค้าแล้ว เมื่อลูกค้าเข้ามาใช้บริการแล้วจะได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น เราต้องการพยายามรักษาลูกค้าเดิมและสร้างลูกค้าใหม่ และเพิ่มยอดขายต่อลูกค้า เราต้องการสร้างความแตกต่างจากบริษัทอื่นที่ไม่ได้มี Ecosystem ที่ครบวงจรอย่างเรา เราจะต้องทำให้ Ecosystem อยู่ใน DNA ของฝ่าย R&D โปรซอฟท์ต่อไป

 

 

 

 

Credit : คุณวิโรจน์  เย็นสวัสดิ์  |  Facebook

 2272
ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
14440 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
10706 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
6200 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์