แก้ปัญหาด้วยความรวดเร็ว ฉับไว

แก้ปัญหาด้วยความรวดเร็ว ฉับไว

 

 

 

 

       ในการทำงานมักมีปัญหาและอุปสรรคเกิดขึ้นอยู่เสมอ  เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงกับปัญหาได้ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเล็กหรือปัญหาใหญ่ก็ตาม  คนโปรซอฟท์เกิดมาเพื่อแก้ปัญหา  ลูกค้าที่เลือกใช้บริการเราเพราะเขาต้องการให้เราเข้าไปแก้ปัญหาให้กับธุรกิจของเขา 

 

       ในการแก้ปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างขอให้ดำเนินการด้วยความรวดเร็ว ฉับไว เพราะถ้าเราช้าเมื่อไหร่ก็จะเกิดความเสียหายต่อธุรกิจของลูกค้าอย่างมาก  เราต้องเอาใจเขามาใส่ใจเราให้มาก เราต้องมีความซื่อสัตย์ต่อหน้าที่การงานของเราให้มากที่สุด  เราต้องเป็นที่พึ่งให้กับลูกค้าเมื่อพวกเขามีปัญหา  ถ้าเขาไม่มีปัญหาเขาคงไม่โทรมาหาเราเพื่อขอความช่วยเหลือ

 

       การแก้ปัญหาให้ลูกค้าด้วยความรวดเร็วทันใจก็เปรียบเสมือนว่าเราได้ทำบุญกุศลอันยิ่งใหญ่ เพราะเราได้ทำให้คนอื่นมีความสุข  ขอให้พวกเราคิดไว้ตลอดเวลาว่ายิ่งเจอปัญหาเยอะ ยิ่งทำให้เราเก่งขึ้น แกร่งขึ้น ทำให้เรามีคุณค่าต่อสังคม  เราจึงมีความภูมิใจที่เราได้ทำความดีไว้ให้กับโลกใบนี้

 

 

 

 

Credit : คุณวิโรจน์  เย็นสวัสดิ์  |  Facebook

 3649
ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
11196 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
8393 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
4886 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์