ลดต้นทุนไม่ใช่ลดเงินเดือน

ลดต้นทุนไม่ใช่ลดเงินเดือน

 

       จากนโยบายที่ชัดเจนของโปรซอฟท์ที่มุ่งเน้นเรื่อง Lean Management เราต้องการลดต้นทุนที่ไม่จำเป็นออกให้หมด เราต้องการลดไขมันส่วนเกิน เราต้องการตัดทุก Activity ที่ไม่ทำให้เกิด Productivity ซึ่งจะนำมาซึ่งเป็นการลดต้นทุนได้หลายสิบล้านบาทให้อนาคตอันใกล้ 

 

 

 

 

 

 

       แต่การลดต้นทุนไม่ใช่การลดเงินเดือน  โปรซอฟท์ไม่มีนโยบายเรื่องการลดเงินเดือนของพนักงาน  เพราะเราเชื่อมั่นใน “คนคุณภาพ” จะเป็นผู้สร้างนวัตกรรมที่ยิ่งใหญ่  เราต้องการตอบแทนคนเก่งคนดีของโปรซอฟท์ เพราะ Talent People จะสร้างผลงานอย่างคุ้มค่าให้กับองค์กร  ขณะเดียวกันพนักงานที่ไม่มีคุณภาพก็จะไม่เป็นที่ต้องการของโปรซอฟท์อีกต่อไป
บทความโดย : คุณวิโรจน์  เย็นสวัสดิ์  |  Facebook 

 5173
ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

ข่าวสารล่าสุด

เมื่อวันศุกร์ที่ 22 สิงหาคม 2557 เวลา 13.30-16.00 น. อาจารย์นิลาวรรณ วงศ์ศิลปมรกต อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ พร้อมคณะอาจารย์ และ ...
1745 ผู้เข้าชม
หัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ พร้อมคณะอาจารย์ และ นักศึกษาระดับชั้น ปวช.ปีที่ 1 รวมทั้งสิ้น 73 คน ได้เข้าเยี่ยมชม บริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด
2367 ผู้เข้าชม
เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2557 เวลา 14.00 น. Mr. Marc Miller Vice Consul ได้เข้าเยี่ยมชมบริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด
1887 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์