ฟานกัลเฮี้ยบ! ห้ามแข้งผีใช้มือถือคืนก่อนแข่ง

ฟานกัลเฮี้ยบ! ห้ามแข้งผีใช้มือถือคืนก่อนแข่ง

 

 

 

 

สื่อผู้ดีตีข่าว หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือ แมนฯ ยูไนเต็ด วางกฎใหม่ห้ามแข้ง "เร้ด เดวิลส์" ใช้มือถือช่วงคืนก่อนลงสนาม เพื่อให้นักเตะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่นั่นเอง หลังก่อนหน้านี้ เคยสั่งให้ผู้เล่นทั้งชุดใหญ่และทีมเยาวชนรับประทานอาหารเช้าร่วมกัน รวมทั้งข้อห้ามอีกหลายอย่าง

 

บรรดานักเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต้องเจอกฎระเบียบที่เข้มงวดข้อใหม่ของ หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีมอีกครั้ง เมื่อสั่งห้ามผู้เล่นใช้โทรศัพท์มือถือช่วงกลางคืนก่อนลงสนามในวันถัดมา จากรายงานของ เดลี่ เมล สื่อชื่อดังเมืองผู้ดีเมื่อวันพุธที่ 3 กันยายน ที่ผ่านมา

 

นับตั้งแต่ที่กุนซือชาวดัตช์วัย 63 ปี เข้ามากุมบังเหียนโรงละครแห่งความฝันเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ก็วางกฎระเบียบต่างๆ เช่นสั่งให้ผู้เล่นทั้งชุดใหญ่และทีมเยาวชนรับประทานอาหารเช้าร่วมกัน รวมทั้งกฎที่ว่าจะดร็อปนักเตะทุกคนไม่ว่าใครก็ตามที่มาสายไม่ทันรับประทานอาหารเช้าร่วมกับทีมในวันแข่งอีกด้วย  และขอให้สโมสรทุ่มงบราว 500,000 ปอนด์ (ประมาณ 27.5 ล้านบาท) ติดกล้องวงจรปิดแบบ เอชดี รอบ แคร์ริงตัน ศูนย์ฝึกซ้อมของทีมเพื่อสอดส่องพฤติกรรมของนักเตะ

 

"ปีศาจแดง" ยังกำชัยชนะในฤดูกาลนี้ไม่ได้ แถมยังพ่าย เอ็มเค ดอนส์ ทีมในระดับ ลีก วัน 0-4 ตกรอบ 2 แคปปิตอล วัน คัพ อีกด้วย ทำให้ ฟาน กัล ที่ต้องการให้ลูกทีมทุกคน อยู่ในกฎระเบียบเหมือนกันเพื่อความสามัคคีและเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน จึงออกฎห้ามแข้ง "เร้ด เดวิลส์" ใช้มือถือเพื่อให้ได้พักผ่อนและมีสมาธิกับเกมการแข่งขันอย่างเต็มที่นั่นเอง

 

 

 

 

Credit : siamsport.co.th

 1074
ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
16768 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
12635 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
7432 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์