งานมอบรางวัลนวัตกรรม “Prosoft iERP Framework”

งานมอบรางวัลนวัตกรรม “Prosoft iERP Framework”

 

 

งานมอบรางวัลนวัตกรรม “Prosoft iERP Framework”

 

 

 

       ในวันที่ 28 ตุลาคม 2556 บริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด (สาขาเชียงใหม่) ได้จัดงานมอบโล่ห์ประกาศเกียรติคุณให้กับ คุณ อรวรรณ ปัตถาทุม จากรางวัลนวัตกรรม “Prosoft iERP Framework”  ให้เกียรติมอบรางวัลโดย คุณอัมภิณี ด่านตระกูล กรรมการบริษัทพร้อมจัดงาน Mini Party เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติและสร้างขวัญกำลังใจให้กับพนักงานที่มีความมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมให้กับองค์กรและทีมงานที่เกี่ยวข้องในการสร้างนวัตกรรมครั้งนี้

 

       นวัตกรรม “Prosoft iERP Framework” คือ กรอบที่ใช้ในการพัฒนาโปรแกรม Prosoft iERP ซึ่ง Framework  ประกอบไปด้วย function หรือ class หลายๆตัว ทีมงานจำเป็นที่จะต้องเขียนโปรแกรมให้อยู่ในกรอบของ Framework  และ พัฒนาโปรแกรมไปในแนวทางเดียวกัน

 

 

 

 

งานมอบรางวัล “Top Sales Of Year 2556”

 

 

 

       ในวันที่ 28 ตุลาคม 2556 บริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด (สาขารามคำแหง 75) ได้จัดงานมอบโล่ห์ประกาศเกียรติคุณให้กับ คุณสุภาพร นาแรมงาม จากรางวัล “Top Sales Of Year 2556”  ให้เกียรติมอบรางวัลโดย คุณอัจฉรา  สุนทรพินิจ กรรมการบริษัทฯ พร้อมจัดงาน Mini Party เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติและสร้างขวัญกำลังใจให้กับพนักงานขายทีสามารถทำยอดขายสูงสุดให้กับองค์กร และทีมงานที่มีส่วนช่วยเหลือทีมงานขายให้เป็นไปอย่างราบรื่น

 

 

 

 

Credit : พิมลพรรณ ทวีรุ่งศรีทรัพย์

 1566
ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
12930 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
9622 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
5542 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์