IT&Technology

24 รายการ
สำหรับคนไอที และผู้ที่เพิ่งผ่านการรับชมข่าวการเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ๆ ในงาน CES 2015 ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา คงปฏิเสธไม่ได้ว่า โลกในวันนี้ต่างกับโลกเมื่อต้นปี ค.ศ.2014 พอสมควร ..
1728 ผู้เข้าชม
ในยุคที่พลังงานเป็นสิ่งมีค่าและเริ่มขาดแคลนในบางช่วงเวลาเนื่องจากความต้องการใช้ทั้งในภาคครัวเรือนและภาคอุตสาหกรรมมีมากขึ้นตามการขยายตัวของเศรษฐกิจส่งผลให้ความตระหนักเรื่องการประหยัดพลังงาน
1933 ผู้เข้าชม
นายเกร็ก ลินด์ลีย์ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของเฟซบุ๊ค เปิดเผยในบล็อกว่า จนถึงปัจจุบันนี้ ยังไม่มีวิธีการง่ายๆ ที่จะมองเห็นมุมมองที่กว้างขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นหรือสิ่งที่ผู้คนพูดถึงกัน คล้ายคลึงกับบริการอื่นๆ
1970 ผู้เข้าชม
Leverage IT ด้วย e-CRM...เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน SME ด้วยซอฟต์แวร์การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (e-CRM)
6523 ผู้เข้าชม
"รัฐบาลจีนประกาศการยกเว้นภาษีธุรกิจบริการ Outsource ให้กับต่างประเทศ (off shore service outsourcing) ใน 21 เมืองของจีน เพื่อเป็นการสนับสนุนการพัฒนาอุตสาหกรรม"
3860 ผู้เข้าชม
เกิดอะไรขึ้นกับประเทศสิงคโปร์ ประเทศเกิดใหม่ที่เป็นเกาะเล็กนิดเดียว ไม่มีทรัพยากรธรรมชาติใดเลย แม้กระทั่งน้ำจืด และเพิ่งประกาศเอกราชเมื่อปี พ.ศ.2508 ซึ่งจะมีอายุครบ 50 ปี พร้อมๆ
23044 ผู้เข้าชม
นโยบายทางด้าน ICT ของสิงคโปร์เริ่มต้นจากการกำหนดแผนยุทธศาสตร์ “การสร้างเกาะอัจฉริยะ (IT2000)” สู่ “การสร้างชาติอัจฉริยะ (iN2015)”
11374 ผู้เข้าชม
“Information technology and business are becoming inextricably interwoven. I don''t think anybody can talk meaningfully about one without the talking about the other.” -- Bill Gates
2358 ผู้เข้าชม
ปัจจุบันเป็นที่ประจักษ์ชัดว่านวัตกรรม เป็นกุญแจดอกสำคัญ ในการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของธุรกิจทั้งรายเล็กรายใหญ่ เนื่องจากนวัตกรรมจะช่วยให้ธุรกิจมีความสามารถในการปรับตัวหรือเป็นการเพิ่มความยืดหยุ่น (Flexibility)
8264 ผู้เข้าชม
“If I have seen further it is by standing on the shoulders of giants. - ถ้าฉันสามารถมองได้ไกล นั่นก็เพราะฉันยืนอยู่บนไหล่ของยักษ์”
9010 ผู้เข้าชม
25822 ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
17671 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
13568 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
7939 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์