การตลาด

การตลาด

262 รายการ
White Paper หรือเอกสารในหัวข้อที่ได้รับการจัดทำขึ้นโดยธุรกิจหรือองค์กรต่างๆ แล้วเอาไปวางไว้ในเว็บไซต์เพื่อให้ผู้ที่สนใจมาดาวน์โหลดไปอ่าน เป็นหนึ่งในประเภทของการทำ Content Marketing ...
994 ผู้เข้าชม
ผู้ที่ช่ำชองการศึก ก็คือผู้ที่จูงข้าศึกเข้าสู่สนามรบ มิใช่ผู้ที่ถูกข้าศึกจูงเข้ามาเสียเอง
995 ผู้เข้าชม
Amadeo Gianni เป็นชาวอิตาลีที่อพยพมาตั้งถิ่นฐานในประเทศอเมริกา ในปี 1904 เขาเห็นช่องว่างทางธุรกิจ คน Sicilians ที่ยากจนมาตั้งรกรากที่อเมริกาส่วนมากมาเริ่มชีวิตที่เมือง New York ..
1093 ผู้เข้าชม
การโฆษณาใน Facebook แม้จะมีรูปแบบการคิดค่าใช้จ่ายไม่สูง เมื่อเทียบกับประสิทธิภาพที่ผลิตภัณฑ์หรือองค์กรจะได้รับ จากการเข้าถึง และการมีปฏิสัมพันธ์ (Like, Share & Comments) ...
977 ผู้เข้าชม
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ประกอบธุรกิจ เป็นผู้ประกอบการ แต่ยังไม่ได้ให้ความสำคัญกับการจดเครื่องหมายการค้า (Trademark) หรือที่รู้จักกันดีในชื่อสั้นๆ ที่เรียกว่า “โลโก้” แล้วล่ะก็ ขอให้จงรีบทำความเข้าใจ และ ...
1365 ผู้เข้าชม
การโฆษณา หรือ Advertising นับเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่สำคัญ ซึ่งนักการตลาดและผู้ประกอบการจำนวนมาก ต่างทราบดีถึงคุณสมบัติของการโฆษณาในการกระจายการรับรู้ กระตุ้นความสนใจ และ ...
1284 ผู้เข้าชม
Visua.ly ทำอินโฟกราฟิกว่าด้วยเรื่องข้อผิดพลาดที่ควรจะหลีกเลี่ยงสำหรับคนที่คิดจะสร้างแบรนด์ อันที่จริงก็เป็นสิ่งที่คนส่วนมากรู้กันดีอยู่แล้ว แต่ขอเอามาเล่าให้ฟังเล่นๆ เผื่อจะทำเป็น checklist ก่อนลุยหน้างานว่า ...
789 ผู้เข้าชม
แม้ว่าการที่ลูกค้าไม่สามารถจับต้องสินค้าหรือไม่สามารถทดลองใช้ก่อนซื้อ จะเป็นอุปสรรคสำคัญของการซื้อขายออนไลน์
799 ผู้เข้าชม
ท่ามกลางการแข่งขันทางการตลาดที่เข้มข้น แบรนด์อาจถูกจับเป็นตัวประกันโดยที่เราไม่รู้ตัว บางครั้งนักการตลาดเพลี่ยงพล้ำด้วยความเคยชินและทัศนคติเดิมๆ ที่มีต่อการเปลี่ยนแปลง ซึ่งอาจเป็นปัจจัยที่ทำให้ ...
884 ผู้เข้าชม
Facebook Cover มีมาให้ใช้งานได้ประมาณ 2-3 ปีแล้ว ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งหน้า Profile ทั่วไปและ Facebook Pages ซึ่งหลายแบรนด์หรือแม้แต่หลายร้านค้าบนเน็ตก็มีการใช้งานเพื่อทำการโปรโมทสินค้าและบริการของตัวเอง
797 ผู้เข้าชม
34042 ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
12637 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
9397 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
5422 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์