ก้าวสู่กลิ่นไอความสำเร็จ

ก้าวสู่กลิ่นไอความสำเร็จ

 

 

 

 

       ในช่วงที่เกิดวิกฤติทีมงานโปรซอฟท์ทุกคนได้ร่วมแรงกันต่อสู้กับปัญหาและอุปสรรคมาอย่างหนัก  เราเริ่มเห็นความสำเร็จได้นับตั้งแต่พนักงานเราทุกคนได้ช่วยกันเสียสละอย่างมาก บริษัทไม่มีเงินเดือนจ่าย พนักงานก็ไม่ได้ทิ้งองค์กรไปไหน ต่างช่วยกันทำงานอย่างเต็มที่ ขณะเดียวกันก็ต้องขอบคุณลูกค้าผู้มีพระคุณที่ให้โอกาสกับโปรซอฟท์แม้ว่าในวันนั้นเรายังเป็นบริษัทเล็กๆแห่งหนึ่ง 

 

       ในปี 2544 ยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เรามีกระแสเงินสดอยู่ในระดับที่ดี ด้วยนโยบายบริษัทนับตั้งแต่วันนั้นจนกระทั่งถึงวันนี้เรามีนโยบายลงทุนในการวิจัยและพัฒนาซอฟท์แวร์ไม่ต่ำกว่า 30% ของยอดรายได้ ยิ่งทำให้ลูกค้ายอมรับในผลิตภัณฑ์ของเรามากยิ่งขึ้น  
บทความโดย : 
คุณวิโรจน์  เย็นสวัสดิ์  |  Facebook

 4906
ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
16394 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
12297 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
7177 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์