Our Model

18 รายการ
ภาพยนตร์ The Blind Side มีเสน่ห์ตรงที่นำเรื่องจริงของ Michael Oher (ไมเคิล ออร์) นักอเมริกันฟุตบอลผิวดำของทีม Baltimore Ravens ซึ่งนักข่าวกีฬา ยกย่องในความสามารถของเขา
4258 ผู้เข้าชม
ความอดทนต่ำกับปัญหาสังคม เชื่อว่าทุกปัญหามีทางออกเสมอ ลงมือทำทันที ถ้าล้มก็ลุกใหม่ ไม่พึ่งพาใคร เชื่อในนวัตกรรมพวกเขาคือมนุษย์สายพันธุ์ “SE”
590 ผู้เข้าชม
อิงวาร์ แคมปาด Ingvar Kamprad ผู้ก่อตั้ง IKEA (อิเกียร์) มหาเศรษฐีคนนี้ มีนิสัยประหยัดมัธยัสถ์ ใช้ชีวิตอย่างสมถะ เรียบง่ายแบบชาวบ้าน ที่คนไทยเราสมควรจะได้เอาเป็นแบบอย่างที่ดี
1314 ผู้เข้าชม
พลิกโฉมเด็กกวนกาละแมสู่เศรษฐี 5 หมื่นล้าน กลยุทธ์สร้างความร่ำรวย “ทองมา วิจิตรพงศ์พันธ์”!
2225 ผู้เข้าชม
เลือกที่จะเปลี่ยนแปลง เพื่อให้ได้ซึ่งความสำเร็จ
1203 ผู้เข้าชม
ต่อจากโพสต์เมื่อวาน ที่ Life 101 เราชวนเพื่อน ๆ มาวิเคราะห์เจาะลึก เทคนิคการนำเสนอระดับโลก ของ สตีฟ จ๊อบส์ วันนี้เรามาเก่ง Presentation อย่างสตีฟ จ๊อบส์ กันต่อ ในภาคจบ
1432 ผู้เข้าชม
การนำเสนอของ สตีฟ จ๊อบส์ ที่ผู้คนทั่วโลกนิยมชมชอบ...ได้กลายเป็นเกณฑ์ใหม่ของโลกไปแล้ว Carmine Gallo (Communication Coach ชื่อดัง และ คอลัมนิสต์ แห่ง Businessweek)
991 ผู้เข้าชม
คนที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้นักกีฬา เถียงไม่ได้ว่าคือโค้ชตัวใหญ่ ที่ใครๆรู้จักในนาม “โค้ชอ๊อด” เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร ผู้อยู่เบื้องหลัง ผู้เป็นพลัง ผู้เป็นฐานอันแกร่งและมั่นคง ส่งให้ทีมสาวไทยโดดเด่น เป็นที่หนึ่ง
990 ผู้เข้าชม
ต้องแสดงความยินดีกับทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยที่สามารถคว้าตำแหน่งชนะเลิศวอลเลย์บอลหญิงรายการชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย โดยสามารถเอาชนะทีมวอลเลย์บอลหญิงจากญี่ปุ่นไปอย่างชนะใจคนไทยทั้งประเทศ
1098 ผู้เข้าชม
"การ Leverage IT การใช้ต้นทุนที่ต่ำที่สุด และก่อให้เกิดคุณประโยชน์ที่สูงที่สุดนั่นเอง" --...วาทะ Nagavara Ramarao Narayana Murthy...Billionaire อินเดียผู้ให้กำเนิด Infosys
1530 ผู้เข้าชม
1082 ผู้เข้าชม

บทความล่าสุด

ท่านประธาน Faust, Board of Overseer, คณะ ศิษย์เก่า เพื่อนๆ พ่อแม่ที่ภาคภูมิใจ สมาชิกบอร์ดบริหาร และผู้เรียนจบจากมหาลัยที่ดีเยี่ยมที่สุดในโลกนี้ ทุกท่าน...
169 ผู้เข้าชม
“จงมีความกล้าหาญที่จะทำตามเสียงเรียกร้องในใจและสัญชาตญาณ เพราะนี่คือเสียงสะท้อนของตัวตนที่เรา...”
165 ผู้เข้าชม
เชื่อว่าผู้ประกอบการหลายคนคงรู้จักทฤษฎีการตลาดแบบ 4P’s ที่ใช้กันมาช้านาน แต่ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำบวกกับพฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบัน..
342 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์