Prosoft Roadmap

26 รายการ
เมษายน 2555 ปีใหม่ไทย เป็นวันที่ b2bthai.com ตัวใหม่ได้ออนไลน์อีกครั้ง เป็นเวลาเดียวกันกับที่ alibaba.com ประกาศผลประกอบการในปีที่ผ่านมามีรายได้จากสมาชิกเกือบ 30,000 ล้านบาท
1558 ผู้เข้าชม
หลังจากประสบความสำเร็จอย่างดียิ่งกับโปรแกรมบัญชี WINSpeed, myAccount โปรซอฟท์ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาซอฟท์แวร์อย่างไม่หยุดยั้งดังคำกล่าวที่ว่า Prosoft NonStop
2401 ผู้เข้าชม
ในปัจจุบันไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าอินเตอร์เน็ตมีพลังทางการตลาดอย่างมาก เพราะคนรุ่นใหม่ติดต่อสื่อสารทางอินเตอร์เน็ตมากขึ้น โลกธุรกิจได้อยู่บนอินเตอร์เน็ต ใครก็ตามที่ปฏิเสธคนนั้นก็ไม่สามารถอยู่รอดได้ในโลกธุรกิจ
1701 ผู้เข้าชม
เพราะเราต้องการเป็นสื่อโฆษณาสินค้าระดับคุณภาพให้แก่ SME ของไทย เราจะทำให้ B2BThai.com เป็น “หัวใจ” ของสื่อโฆษณา
1459 ผู้เข้าชม
เกือบ 10 ปีที่แล้วผมมีโอกาสได้เข้าไปศึกษาเว็บไซต์ Alibaba.com เมื่อได้เห็นแล้วรู้สึกประหลาดใจอย่างมากว่าเขาทำได้อย่างไร
1357 ผู้เข้าชม
เพื่อเป็นการลดต้นทุนการจัดซื้อให้กับ SME ทั่วประเทศ จำเป็นไหมที่แต่ละบริษัทต้องมีฝ่ายจัดซื้อ เราจะประหยัดค่าใช้จ่ายการจัดซื้อโดยเลือก B2Bthai
1839 ผู้เข้าชม
สองปีที่แล้วโปรซอฟท์เว็บจึงได้เริ่มพัฒนา sogoodweb เว็บสำเร็จรูปขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าดังกล่าว โดยเราได้ใช้เมืองเชียงใหม่เป็นแหล่งผลิตผลงานสร้างสรรค์นี้
1287 ผู้เข้าชม
SoGoodweb จะเป็นแหล่งสร้างงานให้กับคนต่างจังหวัดที่ด้อยโอกาสเป็นจำนวนมาก เราคาดหวังว่างานการพัฒนาเว็บไซต์จากทั่วประเทศจะถูกสร้างสรรค์จากคนเชียงใหม่
1156 ผู้เข้าชม
ลูกค้าจะเป็นใครก็ได้ในโลก ถ้าเขาต้องการมีเว็บไซต์ที่ดีมีคุณภาพ SoGoodweb ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว สวยงาม มีมาตรฐานในราคายุติธรรม
996 ผู้เข้าชม
SoGoodweb พร้อมแล้วที่จะก้าวย่างเข้าสู่ตลาด AEC ลูกค้าของเราไม่ใช่เฉพาะประเทศไทยเท่านั้นเพราะยังมีประเทศในกลุ่มอาเซียนที่น่าสนใจ
1348 ผู้เข้าชม
5075 ผู้เข้าชม

บทความล่าสุด

ท่านประธาน Faust, Board of Overseer, คณะ ศิษย์เก่า เพื่อนๆ พ่อแม่ที่ภาคภูมิใจ สมาชิกบอร์ดบริหาร และผู้เรียนจบจากมหาลัยที่ดีเยี่ยมที่สุดในโลกนี้ ทุกท่าน...
169 ผู้เข้าชม
“จงมีความกล้าหาญที่จะทำตามเสียงเรียกร้องในใจและสัญชาตญาณ เพราะนี่คือเสียงสะท้อนของตัวตนที่เรา...”
165 ผู้เข้าชม
เชื่อว่าผู้ประกอบการหลายคนคงรู้จักทฤษฎีการตลาดแบบ 4P’s ที่ใช้กันมาช้านาน แต่ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำบวกกับพฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบัน..
342 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์