ถอดรหัส DNA โปรซอฟท์

29 รายการ
16 ปีที่บริหารโปรซอฟท์ ยังไม่มีโอกาสได้บอกแนวความคิดและแนวทางที่จะนำโปรซอฟท์ไปสู่ทิศทางไหน หรืออาจได้บอกไปแล้วแต่การสื่อสารอาจตกหล่นไปไม่ถึงพนักงานทุกคนในโปรซอฟท์ วันนี้จึงขอสื่อสารถึงน้องๆในทิศทางเดียวกัน
1696 ผู้เข้าชม
ต่อไปนี้เป้าหมายของเราไม่ใช่แค่เป็นผู้นำทางด้านซอฟท์แวร์ระดับประเทศเท่านั้น แต่เราจะพัฒนาซอฟท์แวร์ให้ได้มาตรฐานระดับโลก เราจะร่วมมือ ทุ่มเทแรงกายใจ สู้อย่างมีจิตวิญญาณและอุดมการณ์อันยิ่งใหญ่
1147 ผู้เข้าชม
ในช่วงที่เกิดวิกฤติทีมงานโปรซอฟท์ทุกคนได้ร่วมแรงกันต่อสู้กับปัญหาและอุปสรรคมาอย่างหนัก เราเริ่มเห็นความสำเร็จได้นับตั้งแต่พนักงานเราทุกคนได้ช่วยกันเสียสละอย่างมาก..
2264 ผู้เข้าชม
ผมเติบโตมาจากเด็กบ้านนอกที่ยากจนผมเป็นลูกชาวนาบ้านเกิดอยู่ที่บ้านห้วยค้อ อำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น ด้วยที่ผมได้สัมผัสความยากจนตั้งแต่เกิดทำให้ผมคิดว่าสักวันหนึ่งต้องมีชีวิตที่ดีกว่าที่เป็นอยู่ให้ได้
4633 ผู้เข้าชม
จากการที่เคยทำบัญชีด้วยมือต้องลงสมุดบัญชีด้วยมือไม่เคยมีคอมพิวเตอร์ จนกระทั่งวันหนึ่งได้มีโอกาสเห็นการทำบัญชีด้วยซอฟท์แวร์ทำให้ผมทึ่งและตื่นตาตื่นใจมากเพราะทำให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายของคนทำบัญชีได้เป็นอย่างมาก
1964 ผู้เข้าชม
ถึงวันนี้เดือนพฤศจิกายน 2554 ขณะที่ผู้สื่อข่าวกำลังรายงานข่าวน้ำท่วมใหญ่ที่กรุงเทพ โปรซอฟท์เพิ่งประกาศว่าบริษัทมีผลประกอบการณ์ที่ดีที่สุดตั้งแต่เปิดบริษัทมาเกือบ 16 ปี มียอดขายประจำปีกว่า 70 ล้านบาท
1408 ผู้เข้าชม
ชีวิตของผมจนมาตั้งแต่เกิด เหมือนชีวิตของเด็กบ้านนอกทุกคนที่เจอแต่ความลำบาก แร้นแค้นแสนสาหัส ขาดโอกาส ในทุกๆด้าน เป็นเรื่องเศร้าของสังคมไทย
1405 ผู้เข้าชม
สิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งที่จะทำให้ SME ไทยสามารถแข่งขันกับคู่แข่งได้คือการนำเทคโนโลยีมาใช้ภายในองค์กร
2869 ผู้เข้าชม
ก้าวกระโดดสู่ความเป็นหนึ่ง โดยทำการสร้างเมือง สร้างคน สร้างธุรกิจ สามส่วนผสมผสานกัน อย่างลงตัว
2934 ผู้เข้าชม
4 กลยุทธ์การแข่งขันเพื่อพิชิตเป้าหมายของโปรซอฟท์เพื่อให้เรามีความสามารถในการแข่งขัน เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน
1827 ผู้เข้าชม
7166 ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
Google เป็นองค์กรที่ขับเคลื่อนตลอดเวลาเพื่อสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ และแน่นอนว่าองค์กรเองก็ต้องการที่มีคุณภาพ...

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์