ถอดรหัส DNA โปรซอฟท์

29 รายการ
16 ปีที่บริหารโปรซอฟท์ ยังไม่มีโอกาสได้บอกแนวความคิดและแนวทางที่จะนำโปรซอฟท์ไปสู่ทิศทางไหน หรืออาจได้บอกไปแล้วแต่การสื่อสารอาจตกหล่นไปไม่ถึงพนักงานทุกคนในโปรซอฟท์ วันนี้จึงขอสื่อสารถึงน้องๆในทิศทางเดียวกัน
1305 ผู้เข้าชม
ต่อไปนี้เป้าหมายของเราไม่ใช่แค่เป็นผู้นำทางด้านซอฟท์แวร์ระดับประเทศเท่านั้น แต่เราจะพัฒนาซอฟท์แวร์ให้ได้มาตรฐานระดับโลก เราจะร่วมมือ ทุ่มเทแรงกายใจ สู้อย่างมีจิตวิญญาณและอุดมการณ์อันยิ่งใหญ่
914 ผู้เข้าชม
ในช่วงที่เกิดวิกฤติทีมงานโปรซอฟท์ทุกคนได้ร่วมแรงกันต่อสู้กับปัญหาและอุปสรรคมาอย่างหนัก เราเริ่มเห็นความสำเร็จได้นับตั้งแต่พนักงานเราทุกคนได้ช่วยกันเสียสละอย่างมาก..
1858 ผู้เข้าชม
ผมเติบโตมาจากเด็กบ้านนอกที่ยากจนผมเป็นลูกชาวนาบ้านเกิดอยู่ที่บ้านห้วยค้อ อำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น ด้วยที่ผมได้สัมผัสความยากจนตั้งแต่เกิดทำให้ผมคิดว่าสักวันหนึ่งต้องมีชีวิตที่ดีกว่าที่เป็นอยู่ให้ได้
3914 ผู้เข้าชม
จากการที่เคยทำบัญชีด้วยมือต้องลงสมุดบัญชีด้วยมือไม่เคยมีคอมพิวเตอร์ จนกระทั่งวันหนึ่งได้มีโอกาสเห็นการทำบัญชีด้วยซอฟท์แวร์ทำให้ผมทึ่งและตื่นตาตื่นใจมากเพราะทำให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายของคนทำบัญชีได้เป็นอย่างมาก
1623 ผู้เข้าชม
ถึงวันนี้เดือนพฤศจิกายน 2554 ขณะที่ผู้สื่อข่าวกำลังรายงานข่าวน้ำท่วมใหญ่ที่กรุงเทพ โปรซอฟท์เพิ่งประกาศว่าบริษัทมีผลประกอบการณ์ที่ดีที่สุดตั้งแต่เปิดบริษัทมาเกือบ 16 ปี มียอดขายประจำปีกว่า 70 ล้านบาท
1100 ผู้เข้าชม
ชีวิตของผมจนมาตั้งแต่เกิด เหมือนชีวิตของเด็กบ้านนอกทุกคนที่เจอแต่ความลำบาก แร้นแค้นแสนสาหัส ขาดโอกาส ในทุกๆด้าน เป็นเรื่องเศร้าของสังคมไทย
1027 ผู้เข้าชม
สิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งที่จะทำให้ SME ไทยสามารถแข่งขันกับคู่แข่งได้คือการนำเทคโนโลยีมาใช้ภายในองค์กร
2307 ผู้เข้าชม
ก้าวกระโดดสู่ความเป็นหนึ่ง โดยทำการสร้างเมือง สร้างคน สร้างธุรกิจ สามส่วนผสมผสานกัน อย่างลงตัว
2420 ผู้เข้าชม
4 กลยุทธ์การแข่งขันเพื่อพิชิตเป้าหมายของโปรซอฟท์เพื่อให้เรามีความสามารถในการแข่งขัน เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน
1443 ผู้เข้าชม
4429 ผู้เข้าชม

บทความล่าสุด

ท่านประธาน Faust, Board of Overseer, คณะ ศิษย์เก่า เพื่อนๆ พ่อแม่ที่ภาคภูมิใจ สมาชิกบอร์ดบริหาร และผู้เรียนจบจากมหาลัยที่ดีเยี่ยมที่สุดในโลกนี้ ทุกท่าน...
169 ผู้เข้าชม
“จงมีความกล้าหาญที่จะทำตามเสียงเรียกร้องในใจและสัญชาตญาณ เพราะนี่คือเสียงสะท้อนของตัวตนที่เรา...”
165 ผู้เข้าชม
เชื่อว่าผู้ประกอบการหลายคนคงรู้จักทฤษฎีการตลาดแบบ 4P’s ที่ใช้กันมาช้านาน แต่ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำบวกกับพฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบัน..
342 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์