Product Innovation

36 รายการ
TQM คือ ระบบการบริหารคุณภาพ หรือเทคนิคการบริหารเพื่อการปรับปรุงคุณภาพของสินค้าหรือบริการอย่างต่อ เนื่อง โดยที่พนักงานทุกระดับและทุกคนในองค์กรมีส่วนร่วมในการปรับปรุง การนำระบบ TQM ..
823 ผู้เข้าชม
เนื่องจากพฤติกรรมผู้ใช้ Web Application ในปัจจุบันได้เปลี่ยนไป จากเดิมที่สนใจในเรื่องของ Software Feature แต่ปัจจุบันผู้ใช้ให้ความสำคัญกับความสวยงามและฟังก์ชันการใช้งานบนหน้าจอที่สะดวกและไม่ยุ่งยากมากจนเกินไป
1188 ผู้เข้าชม
คนโปรซอฟท์เราต้องมี DNA เรื่องความเร็วอย่างสุดๆ ในผลิตภัณฑ์ของเราทุกตัว ซอฟท์แวร์ตัวไหนที่ช้าแสดงว่าไม่ใช่ Product Prosoft
656 ผู้เข้าชม
การ "ไม่รับของเสีย" และ "ไม่ส่งต่อของเสีย" (Waste) เป็นอีกหนทางหนึ่งจะช่วยให้ซอฟท์แวร์ที่เราพัฒนามีคุณภาพที่ดีเป็นที่พึงพอใจของลูกค้า
605 ผู้เข้าชม
แม้ว่าเราจะมีฐาน R&D อยู่ที่เชียงใหม่ทั้งสองแห่งคือที่อำเภอเมืองเชียงใหม่และสันกำแพง - แม่ออน แต่เราก็ยังมีความจำเป็นที่จะต้องไปสร้างฐานการพัฒนาซอฟท์แวร์อยู่ที่อินเดีย ไม่เพียงแต่ได้ผลประโยชน์เรื่องต้นทุนการพัฒนาที่ต่ำกว่า แต่เรายังมีข้อได้เปรียบอื่นๆ ตามมาอย่างมาก
709 ผู้เข้าชม
สิ่งที่จะทำให้โปรซอฟท์เติบโตอย่างยั่งยืน คือ การให้ความสำคัญกับนวัตกรรม เราต้องทำนวัตกรรมให้เป็น DNA ขององค์กร เราต้องสร้างนวัตกรรมที่สุดยอดใหม่ๆ ออกมาเพื่อให้ชีวิตการทำงานง่ายขึ้น เราอยู่ได้ด้วยนวัตกรรม
1684 ผู้เข้าชม
ซอฟท์แวร์โปรซอฟท์ทุกตัวต้องสามารถเชื่อมต่อ Social Network ได้เช่น Facebook และ Line เป็นต้น เพราะเราต้องการให้ชีวิตทำงานดีขึ้น
958 ผู้เข้าชม
Product ของโปรซอฟท์ทุกตัวจะต้องรองรับ Mobile โลกธุรกิจในอนาคตจะอยู่บนเว็บ อยู่บน Mobile คนส่วนใหญ่จะทำติดต่อสื่อสารกันผ่านมือถือและจะมากขึ้นในทุกๆ วัน
823 ผู้เข้าชม
นวัตกรรมได้แยกผู้นำกับผู้ตามออกจากกัน เราต้องสร้างนวัตกรรมเพื่อปฏิวัติอุตสาหกรรมซอฟท์แวร์ไทยเราต้องการเปลี่ยนอุตสาหกรรมซอฟท์แวร์ไทย เราต้องการหารายได้จากการส่งออกซอฟท์แวร์
913 ผู้เข้าชม
บริษัทที่แย่ มักละเลยคู่แข่ง บริษัทที่ทำได้แค่เอาตัวรอด จะก๊อปปี้คู่แข่ง ส่วนบริษัทที่ยอดเยี่ยม คือ บริษัทที่นำคู่แข่งอยู่อย่างน้อย 1 ก้าวเสมอ
887 ผู้เข้าชม
2548 ผู้เข้าชม

บทความล่าสุด

ท่านประธาน Faust, Board of Overseer, คณะ ศิษย์เก่า เพื่อนๆ พ่อแม่ที่ภาคภูมิใจ สมาชิกบอร์ดบริหาร และผู้เรียนจบจากมหาลัยที่ดีเยี่ยมที่สุดในโลกนี้ ทุกท่าน...
169 ผู้เข้าชม
“จงมีความกล้าหาญที่จะทำตามเสียงเรียกร้องในใจและสัญชาตญาณ เพราะนี่คือเสียงสะท้อนของตัวตนที่เรา...”
165 ผู้เข้าชม
เชื่อว่าผู้ประกอบการหลายคนคงรู้จักทฤษฎีการตลาดแบบ 4P’s ที่ใช้กันมาช้านาน แต่ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำบวกกับพฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบัน..
342 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์