IT&Technology

24 รายการ
สำหรับคนไอที และผู้ที่เพิ่งผ่านการรับชมข่าวการเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ๆ ในงาน CES 2015 ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา คงปฏิเสธไม่ได้ว่า โลกในวันนี้ต่างกับโลกเมื่อต้นปี ค.ศ.2014 พอสมควร ..
405 ผู้เข้าชม
ในยุคที่พลังงานเป็นสิ่งมีค่าและเริ่มขาดแคลนในบางช่วงเวลาเนื่องจากความต้องการใช้ทั้งในภาคครัวเรือนและภาคอุตสาหกรรมมีมากขึ้นตามการขยายตัวของเศรษฐกิจส่งผลให้ความตระหนักเรื่องการประหยัดพลังงาน
798 ผู้เข้าชม
นายเกร็ก ลินด์ลีย์ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของเฟซบุ๊ค เปิดเผยในบล็อกว่า จนถึงปัจจุบันนี้ ยังไม่มีวิธีการง่ายๆ ที่จะมองเห็นมุมมองที่กว้างขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นหรือสิ่งที่ผู้คนพูดถึงกัน คล้ายคลึงกับบริการอื่นๆ
797 ผู้เข้าชม
Leverage IT ด้วย e-CRM...เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน SME ด้วยซอฟต์แวร์การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (e-CRM)
2559 ผู้เข้าชม
"รัฐบาลจีนประกาศการยกเว้นภาษีธุรกิจบริการ Outsource ให้กับต่างประเทศ (off shore service outsourcing) ใน 21 เมืองของจีน เพื่อเป็นการสนับสนุนการพัฒนาอุตสาหกรรม"
1217 ผู้เข้าชม
เกิดอะไรขึ้นกับประเทศสิงคโปร์ ประเทศเกิดใหม่ที่เป็นเกาะเล็กนิดเดียว ไม่มีทรัพยากรธรรมชาติใดเลย แม้กระทั่งน้ำจืด และเพิ่งประกาศเอกราชเมื่อปี พ.ศ.2508 ซึ่งจะมีอายุครบ 50 ปี พร้อมๆ
8395 ผู้เข้าชม
นโยบายทางด้าน ICT ของสิงคโปร์เริ่มต้นจากการกำหนดแผนยุทธศาสตร์ “การสร้างเกาะอัจฉริยะ (IT2000)” สู่ “การสร้างชาติอัจฉริยะ (iN2015)”
2913 ผู้เข้าชม
“Information technology and business are becoming inextricably interwoven. I don''t think anybody can talk meaningfully about one without the talking about the other.” -- Bill Gates
930 ผู้เข้าชม
ปัจจุบันเป็นที่ประจักษ์ชัดว่านวัตกรรม เป็นกุญแจดอกสำคัญ ในการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของธุรกิจทั้งรายเล็กรายใหญ่ เนื่องจากนวัตกรรมจะช่วยให้ธุรกิจมีความสามารถในการปรับตัวหรือเป็นการเพิ่มความยืดหยุ่น (Flexibility)
1977 ผู้เข้าชม
“If I have seen further it is by standing on the shoulders of giants. - ถ้าฉันสามารถมองได้ไกล นั่นก็เพราะฉันยืนอยู่บนไหล่ของยักษ์”
3567 ผู้เข้าชม
1025 ผู้เข้าชม

บทความล่าสุด

ท่านประธาน Faust, Board of Overseer, คณะ ศิษย์เก่า เพื่อนๆ พ่อแม่ที่ภาคภูมิใจ สมาชิกบอร์ดบริหาร และผู้เรียนจบจากมหาลัยที่ดีเยี่ยมที่สุดในโลกนี้ ทุกท่าน...
169 ผู้เข้าชม
“จงมีความกล้าหาญที่จะทำตามเสียงเรียกร้องในใจและสัญชาตญาณ เพราะนี่คือเสียงสะท้อนของตัวตนที่เรา...”
165 ผู้เข้าชม
เชื่อว่าผู้ประกอบการหลายคนคงรู้จักทฤษฎีการตลาดแบบ 4P’s ที่ใช้กันมาช้านาน แต่ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำบวกกับพฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบัน..
342 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์