Marketing Innovation

Marketing Innovation

53 รายการ
พนักงานขายควรเสนอขายซอฟท์แวร์ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย เราต้องเข้าใจความต้องการของลูกค้า เราต้องนำเสนอสิ่งที่เป็นประโยชน์ที่ดีที่สุดให้ลูกค้า
1459 ผู้เข้าชม
หลักการตลาดมี 4 P คือ Product Price Place Promotion ตลอดเวลาเกือบ 20 ปีโปรซอฟท์เรามี 3 P เท่านั้นเราคาด P ตัวสุดท้ายคือ Promotion ซึ่งก็คงเหมือนๆกับธุรกิจโดยส่วนใหญ่ของไทย
2279 ผู้เข้าชม
ปี 2550 โปรซอฟท์เลิกโฆษณาผ่านทางหนังสือพิมพ์หลายฉบับและนิตยสารหลายเล่ม ทำให้เราประหยัดต้นทุนปีละเกือบ 2 ล้านบาท จากวันนั้นถึงวันนี้เราให้ความสำคัญไปที่ "คุณภาพซอฟท์แวร์"
1110 ผู้เข้าชม
การทำการตลาดเป็นเรื่องที่ต้องใช้สามัญสำนึกหรือ Common Sense ก็ได้ผลดีเกินคาด เพราะเป็นเรื่องที่แต่ละคนก็พอเข้าใจได้อย่างไม่ยาก เพราะเชื่อว่าทุกคนที่เลือกใช้สินค้าโดยส่วนใหญ่ต้องการ "สินค้าดี ราคาถูก และเร็ว"
1014 ผู้เข้าชม
โปรซอฟท์เกิดมาเพื่อการแข่งขันกับต่างชาติ เราต้องการสร้างนวัตกรรมใหม่ๆให้กับธุรกิจไทยให้สามารถแข่งขันกับต่างประเทศได้ เราจะเป็นนวัตกรรมของคนไทย เพื่อคนไทย เพื่อธุรกิจไทย
1726 ผู้เข้าชม
โปรซอฟท์เน้นนโยบายส่งออกซอฟท์แวร์สู่ตลาดต่างประเทศ โดยเฉพาะตลาด AEC โดยจะเริ่มต้นจากประเทศพม่าก่อนเป็นประเทศแรก หลังจากนั้นจะเป็นประเทศอินโดนีเซีย
1260 ผู้เข้าชม
เช้านี้เป็นวันที่ตื่นเต้นสำหรับ ญาภรณ์ เหมยากรณ์ เพราะต้องนำเสนอการขายโปรแกรม Prosoft CRM ให้กับชายหนุ่มรูปหล่อนามว่า คุณแม่สาย ประภาสะวัต เจ้าของธุรกิจพันล้าน
2342 ผู้เข้าชม
เรามีพันธะสัญญาที่สั้นๆจำได้ง่ายๆว่า "ทำให้ชีวิตการทำงานดีขึ้น" เราต้องการให้ทุกคนที่นำซอฟท์แวร์โปรซอฟท์ไปใช้งานแล้วจะต้องทำให้ชีวิตการทำงานดีขึ้น
790 ผู้เข้าชม
โปรซอฟท์มีนโยบายในเรื่องการพัฒนาซอฟท์แวร์ที่มีคุณภาพในราคาถูก เพราะเราสามารถควบคุมต้นทุนในการพัฒนาอย่างมีประสิทธิภาพ
1002 ผู้เข้าชม
หน้า Home ในเว็บไซต์จะต้องมี Success Stories เสมอเพราะลูกค้าต้องการทราบว่าใครคือลูกค้าที่เคยใช้ซอฟท์แวร์ของเราแล้วประสบความสำเร็จบ้าง เพื่อเป็นการยืนยันว่าซอฟท์แวร์ของเรามีคุณภาพมาตรฐานและมีการบริการที่ดี
1341 ผู้เข้าชม
21486 ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
12930 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
9622 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
5542 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์