Prosoft Way วิถีโปรซอฟท์

Prosoft Way วิถีโปรซอฟท์

53 รายการ
Lean หมายถึง ระบบที่คนในองค์กรใช้สมอง ใช้ความคิดในการทำงานเป็นหลัก พยายามลดสิ่งที่สร้างความสูญเสียให้เหลือน้อยที่สุด รวมถึงพัฒนาและปรับปรุงการทำงานอย่างต่อเนื่อง และตลอดเวลา
3343 ผู้เข้าชม
เรามีนโยบายในการสร้างเมือง สร้างคน และสร้างธุรกิจควบคู่กันไป เพราะเราเชื่อว่าหากพนักงานมีที่สถานที่ทำงานที่ดี สะอาด สวยงาม พนักงานก็จะมีความสุขในการทำงาน
1784 ผู้เข้าชม
โปรซอฟท์ได้เลือก "เชียงใหม่" เป็นศูนย์วิจัยและพัฒนาซอฟท์แวร์ขนาดใหญ่ เราคาดว่าอีกไม่เกิน 5 ปีข้างหน้า โปรซอฟท์จะมีโปรแกรมเมอร์และคนไอทีทำงานไม่ต่ำกว่าพันคนอย่างแน่นอน
2810 ผู้เข้าชม
วิถีโปรซอฟท์ที่เลือกเชียงใหม่เป็นฐานในการวิจัยและพัฒนาซอฟท์แวร์เพื่อก้าวเข้าสู่ความเป็น Chiangmai Silicon Valley of AEC
4027 ผู้เข้าชม
ทำไมโปรซอฟท์เลือกตั้งสำนักงานแห่งใหม่ ที่แยกรวมโชคมีชัย เชียงใหม่ ?
3674 ผู้เข้าชม
ผมขอประกาศออกมาดังๆว่า โปรซอฟท์จะเริ่มต้นในการทำ The Best Products On Excellent Services ยกระดับการทำงานในทุกมิติเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า ต่อพนักงาน ต่อผู้ถือหุ้นและต่อ Stakeholder
2766 ผู้เข้าชม
พนักงานทุกคนต้องมี DNA คำว่า Speed อยู่ในตัว เราได้ให้ความสำคัญของคำว่า Speed นับตั้งแต่เริ่มดำเนินธุรกิจ เพราะธุรกิจของเราแข่งขันกันที่ความเร็ว
3642 ผู้เข้าชม
"เราต้องปรับปรุงอย่างต่อเนื่องทุกวัน ไม่มีวันหยุด วันพรุ่งนี้ต้องดีกว่าวันนี้"
2638 ผู้เข้าชม
ทุกคนต้องมีจิตสำนึก มีความคิดอยู่ตลอดเวลาว่าจะทำให้ดีขึ้น จะต้องก่อให้เกิดการลดต้นทุน ลดการสูญเสีย โดยเฉพาะการเสียเวลา
2147 ผู้เข้าชม
34442 ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

รู้หรือไม่ว่า ในช่วงแรกเริ่มของ Alibaba แจ๊ค หม่า ไม่จ้างคนเก่งมาร่วมทีม แต่กลับเลือกคนที่อยู่ลำดับรองมาร่วมงานด้วย
13607 ผู้เข้าชม
หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
10085 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
5854 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์