Research & Development

20 รายการ
เมื่อเร็วๆ นี้เราอ่านพบว่ามีหลักฐานบางอย่างบ่งชี้ว่าในการทำ R&D นั้นไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเพิ่มมูลค่าทางการตลาด และการเติบโตของบริษัทแต่อย่างใด
853 ผู้เข้าชม
การวิจัยและพัฒนาสินค้า หรือ R&D เป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งในการดำเนินธุรกิจในตลาดที่มีการแข่งขันสูง สำหรับธุรกิจต่างๆ ก็มักจะมีการลงทุนในการทำ R&D เป็นจำนวนเงินสูงในแต่ละปี
1176 ผู้เข้าชม
หากเราคิดถึงคำว่า "นวัตกรรม" สิ่งแรกๆ ที่เรานึกถึงอาจจะเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฮเทคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ไฮบริด ไอแพด มือถือสมาร์ทโฟน หรืออินเตอร์เน็ต สิ่งประดิษฐ์ที่ประสบความสำเร็จเป็นที่รู้จักกันไปทั่วโลก ...
1097 ผู้เข้าชม
ผลิตภัณฑ์ที่ดี นอกจากสวยงามและใช้งานง่าย ที่สำคัญคือผู้ผลิตต้อง "ใส่ใจ" ในการสร้างสรรค์สินค้าด้วย
1256 ผู้เข้าชม
นักธุรกิจ นักบริหาร และเจ้าของกิจการเมื่อประสบความสำเร็จถึงระดับหนึ่งย่อมหนีไม่พ้นการถูกเลียนแบบ
1104 ผู้เข้าชม
โลกธุรกิจย่อมหนีไม่พ้นเรื่อง "การแข่งขัน" การนำพาธุรกิจไปข้างหน้า จึงไม่สามารถหลีกเลี่ยงปัญหาที่เกี่ยวข้องกับคู่แข่ง
1043 ผู้เข้าชม
เมื่อกล่าวถึง SMEs หรือวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม คนส่วนใหญ่จะเข้าใจว่าหมายถึงอะไร แต่อาจไม่ทราบนิยามที่ชัดเจนว่าเมื่อไรจะเรียก SMEs ซึ่งในทางการแล้วได้มีกฎกระทรวงกำหนดนิยามไว้ชัดเจน
1067 ผู้เข้าชม
ปัญหาด้านการบริหารจัดการ ปัญหาด้านการบริหารจัดการเป็นปัญหาใหญ่ ซึ่งพบว่า SMEs จำนวนมากมีปัญหาด้านการบริหารจัดการ การบริหารจัดการเป็นหัวใจสำคัญที่นำไปสู่ความสำเร็จในด้านอื่นๆ
1348 ผู้เข้าชม
R&D อาจเป็นคำที่ดูน่ากลัวสำหรับธุรกิจรายเล็กๆ อย่าง SME เพราะฟังดูเป็นเรื่องไกลตัว เรื่องขององค์กรใหญ่ๆ ต้องใช้ต้นทุนและความรู้สูงถึงจะทำได้ แต่ความจริงแล้ว R&D เป็นเรื่องใกล้ตัวที่ใครๆ ก็สามารถทำได้เองง่ายๆ
762 ผู้เข้าชม
มีบริษัทจำนวนมากที่นำหลักการวิจัยและพัฒนา (R&D หรือ Research and Development) ไปเป็นหลักการในการคิดค้นหรือพัฒนาสร้างสรรค์ให้เกิดผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อนำเสนอก่อนออกสู่ตลาด
1040 ผู้เข้าชม
3496 ผู้เข้าชม

myAccount Cloud Accounting โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ทำให้การทำบัญชีของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

บทความล่าสุด

หลังเรียนจบปริญญาตรีและเข้าทำงานที่อิออน ห้างค้าปลีกใหญ่สุดของญี่ปุ่น กระทั่งต้นทศวรรษ 1970 ทาดาชิ ยานาอิ ซึ่งอยู่ในวัย 20 กว่าปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจ...
434 ผู้เข้าชม
ผมมักจะเขียนถึงเรื่องการขายที่เชื่อมโยงกับกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ มีความคล้ายคลึงกับระบบการทำงานในองค์กรอย่างน่าประหลาด
349 ผู้เข้าชม
Google เป็นองค์กรที่ขับเคลื่อนตลอดเวลาเพื่อสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ และแน่นอนว่าองค์กรเองก็ต้องการที่มีคุณภาพ...
878 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์